“Hữu xã tự nhiên hương”, điều đó cũng đúng với dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng bởi trên thực tế, dự án đang là đề tài thảo luận của không ít các gia đình và cả giới đầu tư. Với những lợi thế của mình, dự án sẽ làm nên điểm sáng cho thị trường bất động sản (BĐS) khu vực quận Thanh Xuân.

Điểm đầu tiên làm nên thành công cho dự án không thể không đề cập tới: chủ đầu tư Sông Hồng ICT phương Nam. Đơn vị này đã xây dựng được uy tín qua một số công trình tiêu biểu như: dự án Bắc Sơn – Sông Hồng, dự án 95 Láng Hạ, Sơn Thịnh 3, Golden Palm… Trên thị trường BĐS hiện nay, hiện tượng làm ăn chộp giật khá phổ biến, bởi vậy, khi tìm kiếm nơi an cư, đầu tư, các khách hàng đều rất cẩn thận “chọn mặt gửi vàng”. Với chủ đầu tư Sông Hồng ICT, niềm tin của khách hàng được bảo toàn trọn vẹn.

chung cư 63 nguyễn huy tưởng

Với chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng, chủ đầu tư đã rất cẩn thận từ việc chọn vị trí thuận lợi cho tới thiết kế căn hộ sao cho hợp lý và đẳng cấp nhất. Minh chứng tiêu biểu có thể kể đến việc chủ đầu tư xây dựng khu tâm linh cho cư dân. Bởi với mỗi người dân Việt, tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên hay thờ Phật đều luôn được chú trọng.

vị trí chung cư 63 nguyễn huy tưởng

Xét về vị trí chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng, có thể thấy quyết định mua căn hộ dự án để sinh sống cũng như cho thuê hay mục đích đầu tư khác của khách hàng là vô cùng sáng suốt. Bởi trước hết, dự án nằm ngay mặt đường Nguyễn Huy Tưởng, thuộc khu vực quận Thanh Xuân vô cùng phát triển.

Xung quanh dự án, các trục đường vành đai được đầu tư tốt: đường vành đai 2, vành đai 3, đường Khuất Duy Tiến, đại lộ Thăng Long, Nguyễn Trãi… Bởi thế nên việc di chuyển ra các đường lớn khác như: Láng, Ngã Tư Sở… hay các tỉnh ngoại thành đều vô cùng thuận lợi.

Có thể nhiều khách hàng sẽ nghi ngại vấn đề khói bụi hay tiếng ồn khi gần các trục đường lớn này, song dự án đã được đầu tư chuỗi cảnh quan xanh vô cùng ấn tượng. Đó là còn chưa kể tiện ích xanh ngoại khu cũng xuất hiện dày gần dự án. Việc chú ý tới vấn đề thiên nhiên – con người là một điểm cộng lớn với chủ đầu tư. Sự giao hòa trọn vẹn với thiên nhiên sẽ giúp cư dân nâng cao các giá trị sống.

Thứ nữa, cộng đồng cư dân quanh chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng là một cộng đồng thực sự đẳng cấp. Khi những người hàng xóm luôn được đề cao (bán anh em xa mua láng giềng gần) thì những vị hàng xóm gần dự án như: Royal City (cách 1 km), Granplaza (cách 800m), Hapulico Complex (cách 300m), Keangnam (cách 1km) là vô cùng đáng quý.

Môi trường giáo dục cũng là vấn đề không thể bỏ qua khi lựa chọn nơi sinh sống. Rất nhiều trường học của đầy đủ các cấp tập trung gần dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng: trường mầm non Flying Finger, trường quốc tế BVIS, THPT Amsterdam, Đại học Hà Nội, Đại học Kiến trúc, Học viện An ninh, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Khoa học Tự nhiên…

Dự án được đầu tư 8 cụm thang máy. Số lượng thang máy lớn này rất ít dự án có thể thực hiện được. Điều này giúp sinh hoạt của cư dân và cả khối văn phòng đều được thuận tiện. Cùng với tổ hợp tiện ích nội khu khác như: bể bơi tràn, trung tâm thương mại, phòng tập Gym, khu vui chơi trẻ em…, dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng xứng đáng đạt “điểm 10 cho chất lượng”!