Phòng khách là một trong những khu vực vô cùng quan trọng đối với ngôi nhà của mình nó còn được coi như là bộ mặt của gia đình mình mỗi khi có khách đến chơi. Chính vì thế nó là yếu tố quan trọng nhất trong việc phong thủy, thiết kế hay trang trí nội thất không gian căn hộ Vinhomes Liễu Giai mà cần đặc biệt chú ý.

he-thong-spa-cao-cap-tai-vinhome-me-tri

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Không nên trang trí phòng khách Vinhomes Liễu Giai quá sang trọng và nhiều đồ.

Tuyệt đối không nên trang trí phòng khách của mình  giống như các khách sạn 5sao, nhà hàng… Tuy nó hoàn hảo ở mọi góc nhìn những đối với phong thủy thì nó không được tốt, không nên phô trương hết những gì nhà mình có ngay tại phòng khách Vinhomes Liễu Giai như thế sẽ làm mất đi vẻ bí ẩn và uy nghiêm của nó. Mới ban đầu vào nhìn thì có vẻ nó rất hấp dẫn và sang trọng những chỉ cần nhìn lâu và đứng trong đó 1 lúc lâu thì sẽ cảm thấy trống vắng và quá thừa thải. Ngôi nhà mình mà chứ không phải tạo cảm giác như đang ở trong 1 khách sạn vì thế cần tạo ra 1 không gian gần gũi, ấm áp và thiết thực hơn.

thiet-ke-can-ho-vinhomes-me-tri

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Không nên để phòng khách tại dự án Vinhomes Liễu Giai quá bừa bộn và quá lộn xộn

Một phòng khách mà quá bừa bộn và lộn xộn mọi thứ đều rối tung khiến cho người nhìn cảm thấy rối mắt và không được thoải mái khi ngồi vào. Lại tạo cho người nhìn có cảm giác mình không phải là con người có quy tắc, sống bê tha. Sống giữa những mớ đồ hỗn độn như thế làm cho những suy nghĩ của mình cũng bị rối theo, đầu óc linh hoạt sẽ bị ngăn cản khiến mọi thứ bạn đang suy nghĩ bị trì truệ, loạn. Ngoài ra sẽ dễ dàng cho mọi sinh vật có hại sinh sản và ẩn nấp ảnh hưởng tới sức khỏe của cả gia đình. Phòng khách là bộ mặt nên vì thế hãy để cho căn phòng sạch sẽ và thoáng đãng, chỉ cần những vật dụng và trang trí những gì cần thiết.

Không nên đặt điều hòa phía trên Sofa

Để điều hòa ở trên ghế Sofa sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều tới người ngồi ở phía dưới, luồng khí phát ra từ điều hòa sẽ theo phong thủy tiếp xúc ngay vào con người tạo ra cảm giác lạnh và ghê sợ tới căn phòng. Không chỉ có thể xét về khoa học thì rất có thể bạn sẽ bị mắc vào những loại bệnh về : phổi, tim, đau đầu đặc biệt đối với những trẻ nhỏ và các ông bà già. Chính vì thế hãy di chuyển ghế vào 1 vị trí khác hoặc đặt điều hòa ở 1 vị trí phù hợp không quá gần mà cũng không được quá xa.

Đó là những điều cấm kỵ trong phòng khách tại căn hộ Vinhomes Liễu Giai mà bạn cần chú ý để sắp xếp và bố trí hợp lý sao cho phòng khách của bạn phù hợp với phong thủy giúp cho bạn tránh xa những điều không hay và đem lại về nhiều may mắn cho bạn và gia đình

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại website : http://vinhomess.com.vn/