Dự án Vinhomes Paragon được ra đời với ý tưởng tạo dựng lên 1 thành phố nhỏ trong lòng thủ đô Hà Nội, mục tiêu xây dựng lên chuỗi đô thị hóa với những liên kết từ những dự án thành công trước được xây dựng khắp quận huyện thủ đô Hà Nội. Đây là 1 trong những mục tiêu lớn của tập đoàn Vingroup nhằm đem ra những thứ mới mẻ nhất, tâm huyết của Vingroup gửi gắm tới tất cả các cư dân đang sinh sống trên địa phận Hà Nội.

Để hiểu rõ hơn cũng như giúp mọi người có những chi tiết cơ bản về thông tin về dự án chung cư Vinhomes Paragon thì chúng tôi sẽ cung cấp 1 số điểm đáng chú ý của dự án cho mọi người biết qua :

  • Chủ đầu tư : là tập đoàn Vingroup với những thành công vang dội đã chiếm được uy tín cũng như niềm tin của người dân cả nước. Và những sản phẩm mà Vingroup đưa ra đều mang nhu cầu của mọi người lên hàng đầu, đem những gì tốt nhất cho cuộc sống của mọi người.

tap-doan-vingroup-thuong-hieu-uy-tin-quoc-te

  • Vị trí hạ tầng : dự án Vinhomes Mễ Trì được nằm tại khu vực phía tây thủ đô Hà Nội, theo nhiều con mắt đánh giá thì nơi đây chính là chiếm được vị trí rồng vàng tại khu vực này. Xung quanh khu vực này đều là những khu vực quan trọng liên kết với nhau : kinh tế, văn hóa, chính trị. Chúng đều được tập trung tại vị trí này sẽ vừa đảm bảo cho bạn được an ninh tuyệt  đối, vừa giúp bạn thuận tiện cho việc mua sắm phục vụ nhu cầu đời sống, vừa là nơi bạn có thể giao lưu với những người văn hóa, lịch sự.
Tổng quan vị trí của dự án Vinhomes Paragon

Tổng quan vị trí của dự án Vinhomes Paragon

  • Tiện ích : Dự án Vinhomes Paragon được xây dựng lên với mục đích đem cuộc sống của mỗi người được tốt hơn, nâng cao giá trị của mọi người lên 1 bậc thềm mới. Chính vì thế tập đoàn Vingroup đã xây dựng nên những tiện ích hoàn hảo như : Trung tâm thương mại, Công viên xanh ước mơ, Hồ bơi, Khu tập thể dục thể thao, khu mua sắm, ăn uống… Đó chính là những gì mà mong ước của hầu hết người dân Việt Nam ta

tien ich song dang mo uoc tai vinhomes lieu giai

Đây là những điểm chú ý từ dự án Vinhomes Paragon đang được người dân quan tâm rất nhiều và đó cũng chính là điểm nổi bật tạo ra làn sóng thị trường địa ốc. Thông tin về dự án chung cư Vinhomes Paragon đang được chủ tập đoàn Vingroup cập nhập liên tục cho mọi người có thể hiểu thêm thông tin cũng như nắm bắt rõ được thời gian dự án Vinhomes Paragon hoàn thiện.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây