Dự án Vinhomes Paragon đánh giá là khu đô thị hiện đaị và vô cùng sang trọng trong lòng thủ đô Hà Nội. Đã trở nên đình đám và sôi nổi hơn khi dự án này sắp được hoàn thiện trong năm 2016 này và được đánh giá là chiếm được vị trí vô cùng thuận lợi ở tại Phía Tây thủ đô Hà Nội.

Cùng nhau xem xét và đánh giá những điểm ấn tượng của dự án Vinhomes Paragon được những chuyên gia về bất động sản đưa ra có xứng đáng được đánh giá như thế không.

Dự án Vinhomes Paragon

Dự án Vinhomes Paragon

Tầm nhìn độc đáo của dự án Vinhomes Paragon

Có được vị trí đặc địa tại phía Tây thủ đô Hà Nội, dự án Vinhomes Paragon nằm trung tâm của khu vực này nên đứng ở tại vị trí dự án này bạn có thể ngắm toàn bộ quang cảnh, hoạt động, sinh hoạt của khu vực xung quanh 1 cách tỷ mỷ nhất. Với hướng view ra ngoài hồ nước bạn có thể nhìn thấy quang cảnh náo nhiệt của người dân tại hồ ở những buổi bình minh và hoàng hôn. Bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống đẹp như mơ và 1 phong cảnh mát mẻ tràn đầy sức sống.

Mật độ xây dựng dự án Vinhomes Paragon thấp, dân cư văn minh và lịch sự

Với quy mô diện tích 32ha nhưng chỉ xây dung với 30% là xây dựng dự án còn 70% là xây dựng lên không gian môi trường và không gian riêng dành cho dân cư. Ngoài ra tại nơi đây những cư dân đều là những người lịch sự, văn minh đây là môi trường tốt để giao lưu học hỏi và trò chuyện.

Tiện ích vô cùng hoàn hảo của dự án Vinhomes Paragon

Được xây dựng gần với hồ nước rộng gần 8ha nên tại chính dự án Vinhomes Mễ Trì này ta sẽ được 1 khu dạo mát và thoáng đãng vô cùng tốt. Tập đoàn Vingroup đã xây dựng lên 1 khu trung tâm thương mại dành riêng cho cư dân có thể thỏa thích mua sắm mà không lo về chất lượng sản phẩm. Xây dựng lên công viên xanh với rất nhiều cây cảnh và cây xanh trải dài khắp dự án, công viên vui chơi giải trí với rất nhiều trò chơi dành riêng cho các cháu nhỏ cùng với bố mẹ chơi cùng bé trong những ngày nghỉ. Còn có  bệnh viện, trường học, yoga … đều được trang thiết bị hiện đại và sang trọng nhất thị trường được lấy về từ các nước Châu Âu với những đội ngũ giảng viên, bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn an toàn khi sư dụng dịch vụ. Đó là những điểm ấn tượng của dự án Vinhomes Paragon.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây