Dự án Vinhomes Mễ Trì đã bắt đầu được mở bán và có thể mua trong thời gian ngắn. Vì thế , hiện nay chủ đầu tư chính đã bắt đầu có những thông báo bán chung cư dự án Vinhomes Mễ Trì. Đây là một dự án có nhiều ưu điểm có khả năng phát triển mạnh trong thị trường bất động sản hiện nay.

Dịch vụ tiện ích và đẳng cấp vượt trội tại Vinhomes Liễu Giai

Dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì luôn luôn có những tiện ích đẳng cấp vượt trội theo phong cách châu âu. Đến với Vinhomes Mễ Trì cư dân sẽ được sống cuộc sống hiện đại đầy đủ tiện nghi.

Thông báo bán vinhomes mễ trì sẽ được thông báo chính thức trên báo chí vào quý 2 năm 2016, sau khi đã đảm bảo hoàn thành dự án gồm có dịch vụ tiện ích đi kèm. Hiện nay đang trong quá trình hoàn thiện một số hạng mục để chính thức thông báo bán Vinhomes Paradise Mễ Trì.

Nhiều hứa hẹn tuyệt vời của dự án Vinhomes Mễ Trì

Nhiều hứa hẹn tuyệt vời của dự án Vinhomes Mễ Trì

Dịch vụ tiện ích kèm theo tại Vinhomes Paradise cũng rất tốt

Các tiện ích đi kèm với dự án Vinhomes Mễ Trì đó là đảm bảo hệ thống trường học quốc tế chất lượng, bệnh viện quốc tế, khu ẩm thực và công viên xanh tạo không gian thư giãn giải trí sau những ngày làm việc mệt mỏi của cư dân.

Không chỉ có những tiện ích như trên mà dự án chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì còn là một nơi đắc địa thuận lợi cho công việc, vui chơi, giải trí. Dự án chung cư Vinhomes Mễ Trì nằm trong khu trung tâm kinh tế phía tây hà nội thuận lợi về giao thông.

Từ dự án chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì này đi các tỉnh phía bắc rất tiện cách trung tâm mỹ đình và đường vành đai 3 khoảng vài km. Nơi đây có công viên khu giải trí cho trẻ em và gần với khu phức hợp mua sắm, giải trí The Garden. Sẽ có nhiều hứa hẹn tuyệt vời của dự án Vinhomes Mễ Trì đem đến cho mọi người trong thời gian sắp tới.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây