Có lẽ có thể nhiều người chưa biết đến nhiều về thủ đô Hà Nội thì vẫn còn nghi ngờ  còn những người đã ở và quen thuộc nơi đây thì họ sẽ biết được nơi Liễu Giai là nơi như thế nào. Liễu giai là nơi thuộc khu vực của quận Ba Đình nơi mà gần với khu lăng Bác nơi được rất nhiều người qua lại kể cả người nước ngoài. Vị trí nơi đây là vô cùng tuyệt vời và là tâm điểm vàng của thu đô Hà Nội, nơi mà cách Hồ Hoàn Kiếm chưa đây 1 km và Hồ Tây thì chỉ cần 500m là có thể tới nơi. Là con đường đi thẳng lên sân bay Hà Nội bên cạnh đó là nơi tập trung khu kinh tế bậc nhất Hà Nội,rất nhiều chuỗi nhà hàng được phục vụ cho người nước ngoài, có rất nhiều nơi ở dành cho cán bộ công chức và đại sứ quán. Các công trình mọc lên cao chót vót phục vụ cho hàng loạt công ty lớn.

 Dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì

Dự án Vinhomes Liễu Giai

Dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai là tâm huyết, sức lực và trí tuệ của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup, dự án được chờ đợi và theo dõi ngay từ khi bắt đầu xây dựng công trình. Đợt mở bán cũng chính là cơ hội dành cho tất cả những con người đang từng ngày mong chờ và những tín đồ của Vinhomes được có quyền sở hữu những căn nhà mà mình thầm mong ước bấy lâu nay. Cũng tương tự như dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì thì chung cư Vinhomes Lieu Giai cũng là 1 tuyệt tác với rất nhiều hệ thống dịch vụ và tiện ích là nơi mà bạn có thể hưởng thụ cuộc sống như trốn thần tiên. Tất cả suy nghĩ lo lắng của bạn sẽ biến tan mất khi bạn đến với Vinhomes Liễu Giai, được mệnh danh là những dự án đứng hàng đầu mang đẳng cấp quốc tế. Ngoài ra đến với chung cư Vinhomes Lieu Giai bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và nhiều phần quà hấp dẫn nhất mà chủ đầu tư dành cho những vị khách yêu quý sản phẩm mà Vingroup cho ra.

Phối cảnh của Vinhomes Paradise Mễ Trì

Phối cảnh của Vinhomes Paradise Mễ Trì

Qua bài viết “đây là một công trình tuyệt tác được mang tên Vinhomes Metropolis” mọi người có thể xem thêm thông tin khác vào những bài tiếp theo của chúng tôi. Hiện nay có rất nhiều thông tin dự án này, tuy nhiên chủ đầu tư vẫn chưa cho thông tin chính thức. Mọi người cũng không cần lo lắng quá, chỉ cần có thông tin thêm về dự án thì tôi sẽ cập nhập cho mọi người tham khảo thêm,  dự kiến sẽ là đầu năm 2016 sẽ có thêm thông tin cho những căn hộ chung cư này mời các bạn đón xem.