Mỏ vàng mới tại phía Nam Cần Thơ thu hút nhà đầu tư - 1

Mỏ vàng mới tại phía Nam Cần Thơ thu hút nhà đầu tư

21 Tháng Mười Một, 2020 Admin 33 Lượt xem

Sở hữu nhiều tiền năng phát triển và đang được khai thác hiệu quả, các tỉnh lân cận dần trở thành vùng “đất vàng” được giới đầu tư săn đón. Chưa bao giờ sàn giao dịch Bất động sản phía nam Cần Thơ lại nóng như những tháng cuối năm trở lại đây, nhất là những dự án khu dân cư được quy hoạch bài bản, hạ tầng chất lượng cao, pháp lý minh bạch rõ ràng. 

Mỏ vàng mới tại phía Nam Cần Thơ thu hút nhà đầu tư - 1

Giới đầu tư Sài Gòn và các nơi đổ về săn quỹ đất, khiến thị trường địa ốc miền Tây sôi nổi hơn bao giờ hết (Nguồn: Internet)

Khi quỹ đất tại các thành phố trung tâm ngày càng chật hẹp, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã chuyển hướng “đánh bắt xa bờ” tại khu vực miền Tây. Đón đầu được thị trường địa ốc tại Bắc Cần Thơ có Vingroup, Novaland, FLC… thì Nam Cần Thơ có LDG Group, Mường Thanh, Đất Xanh… cũng đã nhanh chóng góp mặt triển khai hàng loạt dự án, góp phần lớn thay đổi diện mạo nơi đây. Sự đổ bộ của các doanh nghiệp về tìm kiếm cơ hội đầu tư và phát triển những dự án mới đã khiến cho giá đất khu vực nội đô trong 2 năm trở lại đây tăng mạnh.

Dự án đường vành đai tại TP Cần Thơ đi qua 5 quận huyện, kết nối quốc lộ 91 và 61C, tổng kinh phí xây dựng gần 4.000 tỷ đồng. Chi phí chuẩn bị đầu tư tuyến đường là 3.837 tỷ đồng, được UBND TP Cần Thơ phê duyệt ngày 10/11. Dự án được xây dựng theo hình thức đầu tư công, sử dụng vốn ngân sách địa phương giai đoạn 2020-2025 và các nguồn vốn hỗ trợ khác của Trung ương.

Mỏ vàng mới tại phía Nam Cần Thơ thu hút nhà đầu tư - 2

Sơ đồ đường vành đai phía Tây Cần Thơ (màu vàng). (Nguồn: Internet)

Theo ý kiến của chuyên gia với nhiều dự án đất nền, nhà phố ở các tỉnh như Hậu Giang, Kiên Giang, An Giang đang có số lượng giao dịch vượt tăng vọt nhanh. Sở hữu nhiều tiềm năng phát triển và được khai thác hiệu quả, thị trường phía Nam Cần Thơ đang được săn đón của hàng loạt các “ông lớn” nhà đầu tư.

Mỏ vàng mới tại phía Nam Cần Thơ thu hút nhà đầu tư - 3

Dự án Khu đô thị tiện ích mới ở phía Nam Cần Thơ “bùng nổ”

Hiện tại, phân khúc đất nền, nhà phố thương mại đang là loại hình được đánh giá cao tại thành phố này bởi khả năng mang lại lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư, khả năng khai thác kinh doanh cũng như tiềm năng giá trị tăng theo thời gian là rất lớn. Vào cuối tháng 10/2020, Khu đô thị tiện ích mới Fenix City ra mắt “bùng nổ” ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản bởi những giá trị đầu tư đặc biệt. Tuy chỉ mới tham gia vào thị trường miền Tây nhưng chủ đầu tư đã chú trọng đến tiêu chí 3 sạch: Đất sạch – môi trường sạch – pháp lý sạch để đảm bảo quyền lợi cho các nhà đầu tư sinh lời và cũng là nơi đất lành để lựa chọn làm chỗ an cư lâu dài. 

Khu đô thị tiện ích mới Fenix City được phát triển và quy hoạch đồng bộ trên diện tích hơn 30 héc ta. Dự án được chia thành nhiều phân khu, mỗi phân khu đa dạng có những đặc điểm riêng khác biệt đi kèm với các tiện ích và những đáp ứng nhu cầu đầu tư và an cư cho dân cư như nhà thương mại (Shophouse); nhà đất phố; đất biệt thự vườn…

Được biết, Khu đô thị tiện ích mới Fenix City có vị trí đắc địa về phía Nam Cần Thơ tiếp giáp với nhiều cụm cảng quốc tế, cũng là tâm điểm “vàng” giữa vùng kinh tế trọng điểm và hội tụ đầy đủ các tố chất để trở thành khu đô thị sinh thái đáng sống tại Hậu Giang. Sở hữu lợi thế nổi trội về vị trí với 3 yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” có mặt tiền rộng đến 80m – đường Nam Sông Hậu (QL 91C) và view sông Hậu dài hơn 500m gần cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ.

Mỏ vàng mới tại phía Nam Cần Thơ thu hút nhà đầu tư - 4

Vị trí “vàng” trọng điểm kinh tế của Fenix City

 Quy mô xây dựng tiện ích cho Fenix City chiếm đến hơn 30% trong dự án, tạo ra một khu đô thị sinh thái nhằm tăng chất lượng cuộc sống cư dân nơi tốt về cả tinh thần lẫn thể chất. Mà Khu đô thị tiện ích mới Fenix City còn là một không gian sống xanh kết hợp nhiều loại hình thương mại, giải trí, du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Nam Sông Hậu. Tất cả những tiện ích này hình thành sẽ thiết lập nên những giá trị cộng thêm vượt trội cho dự án Khu đô thị tiện ích mới Fenix City, đem lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Nguồn: http://danviet.vn/mo-vang-moi-tai-phia-nam-can-tho-thu-hut-nha-dau-tu-502020211112191722.htmNguồn: http://danviet.vn/mo-vang-moi-tai-phia-nam-can-tho-thu-hut-nha-dau-tu-502020211112191722.htm