Chắc hẳn nhiều khách hàng quan tâm tới dự án Vinhomes Mễ Trì sẽ quan tâm khi nào sẽ mở bán Vinhomes Paradise Mễ Trì.

Năm 2018 dự kiến là năm hoàn thiện của của công trình xây dựng nổi tiếng Vinhomes Paradise Mễ Trì. Toàn bộ khâu hoàn thiện được gấp rút hoàn thành và sẽ mở bán khu biệt thự thấp tầng , căn hộ chung cư cao cấp vào cuối năm 2015 cho dù dự án này vẫn đang trong quá trình thực hiện.

Mở bán dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì khi nào?

Mở bán dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì khi nào?

Cuối năm 2015 , Vinhomes Paradise Mễ Trì chuẩn bị được mở bán bởi nhiều công ty bất động sản lớn tại Hà Nội. Dự án Vinhomes Mễ Trì là một miếng mồi béo bở trong giới bất động sản . Bởi Vinhomes Mễ Trì hội tụ đầy đủ những yếu tố thuận lợi nhất cho con người. Bất kì ai cũng muốn sở hữu một ngôi biệt thự hay một căn hộ chung cư cao cấp tại đây.

Hoàn toàn giống với những dự án khác của tập đoàn Vingroup, dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì mang những ưu điểm của những dự  án đã hoàn thành trước đó. Với hệ thống tiện ích tích hợp cùng khu dân cư như bệnh viện , trường học,công viên,… con người sẽ hoàn toàn được sống trong không gian tiện nghi nhất. Điểm nhấn của Vinhomes Paradise Mễ Trì là hồ điều hòa.

Với diện tích hồ điều hòa và công viên cây xanh lên tới 10,8 ha thanh lọc không khí tốt nhất. Không có cỗ máy thanh lọc không khí nào tốt bằng cây xanh tự nhiên nên hệ thống công viên xanh sẽ là máy thanh lọc không khí tốt nhất. Hệ thống hồ nước điều hòa rộng lớn sẽ điều chỉnh nhiệt độ đáng kể cho khu dân cư gần kề. Ưu điểm của hồ điều hòa này là mùa đông ấm áp và mùa hè sẽ tạo cảm giác mát rượi cho không gian xung quanh.

Dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì đã và đang được mở bán . Hãy nhanh tay truy cập vào trang web: http://vinhomess.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây