Dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai nằm tại khu đất vàng, có vị trí vô cùng đắc địa của thủ đô Vinhomes Liễu Giai dù chưa có thông tin chính thức về dự án này nhưng sức nóng của nó chưa bao giờ hết hot trên thị trường bất động sản.

can-ho-vinhomes-lieu-giai

Trong thời gian vừa qua Vinhomes đã giới thiệu đến một dự án siêu sang, siêu khủng chung cư Vinhomes Liễu Giai. Đây là một trong những dự án được nhiều sự quan tâm của khách hàng cả trong và ngoài nước nhất trong thời điểm hiện.Bạn đã bao giờ nghĩ mua một căn hộ có vị trí đẹp nhất của Thủ Đô? Tìm hiểu về lợi thế của cuộc sống tại đó và đầu tư cho mình căn hộ hiện đại đảm bảo an ninh cho gia đình nơi mà nhiều người đã gọi là một trong những nơi tốt nhất để sống tại Hà Nội. Căn hộ hạng sang đã được thương hiệu Vinhomes tiếp tục triển khai và xây dựng cho ra mắt căn hộ hạng sang Chung cư Vinhomes Liễu Giai tại 29 liễu giai Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội.

CHUNG CƯ VINHOMES LIỄU GIAI HÀ NỘI

Vingroup là tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư và phát triển Bất Động sản, giá trị cốt lõi chính là kinh nghiệm trong quản lý và điều hành với rất nhiều dự án đẳng cấp mang quy mô quốc tế như:Times City, Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Tân Cảng…

tien-ich-chung-cu-vinhomes-lieu-giai

Chung Cư Vinhomes Liễu Giai (Vinhomes Metropolis) đã được thừa hưởng và chắt lọc những tinh túy của các dự án khu đô thị và biệt thự trước đó nhưng sự nổi bật được thể hiện qua tối ưu diện tích sống và đồng bộ cơ sở hạ tầng rộng rãi và hơn hết đó là dịch vụ quản lý căn hộ sau mua hàng nên khi nhận nhà căn hộ bạn luôn luôn được chăm chút từ cành cây đến ngọn cỏ và lúc nào cũng mới và lôi cuốn. Vinhomes Liễu Giai có 3 mặt tiền lớn là Liễu Giai, Nguyễn Chi Thanh và Kim Mã nằm đối diện với tòa nhà Lotte gần đại sứ quán Nhật Bản rất thuận lợi để đi lên phố cổ và cách Hồ Tây chưa đến 5 phút đi xe.

TIỆN ÍCH CỘNG ĐỒNG TẠI CHUNG CƯ VINHOMES LIỄU GIAI

Khu đô thị Vinhomes liễu giai sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu thiết yếu của cuộc sống đối với các cư dân tương lai như trường học quốc tế Vinschool, Bệnh viện vimec, Siêu thị Vin-pro bãi đậu xe, trung tâm thương mại ….Những dịch vụ mua sắm ăn uống tiếp đãi bạn bè đều trong tòa nhà và bạn không phải đi đâu xa, rất thiện tiện cho việc đưa đón trẻ nhỏ đi học do trường học Vinschool nằm ngay trong khu đô thị.

Tiện ích Vinhomes Liễu Giai

Đó là điểm đầu tiên để lý giải sức hút của chung cư Vinhomes Liễu Giai đang được rất nhiều sự quan tâm lớn từ người dân thủ đô Hà Nội. Vẫn còn nhiều thông tin khác vẫn chưa được bật mí, để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về dự án thì mọi người truy cập vào website : vinhomess.com.vn