Có rất nhiều lý do để các nhà đầu tư đặt hi vọng vào dự án Vinhomes Mễ Trì, trong đó nổi bật lên có 3 lý do. Thứ nhất là dự án Vinhomes Paragon được chủ đầu tư Vingroup uy tín trong ngành xây dựng với vị trí đắc địa.

Tiện ích sống đáng mơ ước tại Vinhomes Mễ Trì

Dự án Vinhomes Mễ Trì sẽ là một khu đô thị phát triển kiểu mẫu hiện đại nhất Hà Nội. Nó nằm trong khu vực tập trung đời sống dân cư cao với trung tâm mua sắm cao cấp lớn, cùng hệ thống giáo dục hàng đầu của Việt Nam.

Lý do tại sao các nhà đầu tư kỳ vọng dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì

Lý do tại sao các nhà đầu tư kỳ vọng dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì

Tận hưởng cuộc sống đáng mơ ước tại Vinhomes Paragon

Tiếp đến đó là dự án vinhomes mễ trì gồm có dự án chung cư Vinhomes Paragon, biệt thự Vinhomes, liền kề Vinhomes. Dự án chung cư Vinhomes mễ trì gồm ba tòa nhà Vinhomes Paragon từ 34 đến 39 tầng mỗi tòa và được thiết kế hiện đại sang trọng.

Cư dân sống tại dự án chung cư Vinhomes Mễ Trì được hưởng đầy đủ các tiện ích 5 sao từ vui chơi giải trí như hệ thống trung tâm thương mại cao cấp vincom đến hệ thống giáo dục quốc tế với các trường quốc tế Vinschool.

Cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ với khu vực

Lý do thứ ba các nhà đầu tư quan tâm đến Vinhomes Paragon đó chính là hệ thống hạ tầng và tiện ích hoàn hảo cao cấp. Trước tiên là về hạ tầng giao thông ở Vinhomes Mễ Trì vô cùng thuận tiện cho cả đường bộ và hàng không.

Thuận tiện cho khách hàng hay phải đi công tác vì từ Vinhomes Paragon ra bến xe mỹ đình khoảng 500m và ra sân bay nội bài chỉ khoảng 30 phút. Còn tiện ích thì không nơi đâu có thể sánh bằng gồm có khu ẩm thực , vui chơi giải trí cao cấp đa dạng đáp ứng nhu cầu cao của cư dân.

Đó là những lý do nhà đâu tư kỳ vọng dự án Vinhomes Paragon, không chỉ dừng lại ở những thứ trên tập đoàn Vingroup sẽ có rất nhiều ưu đãi sử dụng dịch vụ chính tại dự án Vinhomes Mễ Trì xây dựng lên. Hãy cùng chờ đợi thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư thông báo sau.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây