Chung cư Vinhomes Liễu Giai là một trong những thành công tiếp nối của sự thành công rực rỡ từ các dự án Royal city, time city, Vinhomes Center Park, Vinhomes 54A Nguyễn Chí Thanh…của tập đoàn Vingroup.  Đây chính là tập đoàn đã làm nên thương hiệu Vinhomes nổi tiếng như hiện nay nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của những khách hàng đã tin tưởng và chờ đợi.

Vinhomes Liễu Giai tọa lạc trên vị trí vàng, ngay trong trung tâm thành phố Hà Nội. Chung cư Vinhomes Metropolis nằm trên đường Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội. Đây là khu vực tiếp giáp với nhiều tuyến đường trọng điểm của thủ đô Hà Nội. Chính vì thế, nơi đây cũng rất gần với các trung tâm hành chính quốc gia, nổi tiếng thuận lợi cho những hoạt động đi lại và giao dịch kinh doanh.

Lý do khách hàng chọn mua căn hộ Vinhomes Metropolis

Dự án Vinhomes Mễ Trì

Khu dự án Vinhomes Metropolis cũng gần với trung tâm thương mại Lotte Center, gần với các trường đại học như: Trường THCS & THPT Thực Nghiệm, trường THPT Phạm Hồng Thái,…và còn rất gần với Đại Sứ Quán Nhật Bản. Dự án Vinhomes Liễu Giai còn tiếp giáp các khu đô thị lớn như Vinhomes Trần Duy Hưng, Khu đô thị Mỹ Đình, với các dự án như Star City Trần Duy Hưng, Grand Plaza, TTTM BIG C, Mardarin Garden, Imperia Garden…

Không phải ngẫu nhiên mà chung cư Vinhomes Liễu Giai đang trở thành cái tên “hot” đến vậy. Không ít khách hàng đang mong ngóng sự “chào đời” của các căn hộ chung cư này.

Bởi lẽ, chung cư Vinhomes Liễu Giai mang trong mình nhiều ưu thế vượt trội hơn hẳn so với các khu chung cư khác.

Đầu tiên phải kể đến Vinhomes Metropolis nằm trên vị trí hết sức thuận lợi, liên kết với các con đường trọng điểm xung quanh, không những thông thoáng, rộng rãi mà còn rất thuận lợi cho giao thông qua lại.

Tiếp theo là Vinhomes Liễu Giai là một sản phẩm được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam,nơi có sự góp sức của những bày tay tài hoa, những bộ não tinh tế, sắc sảo. Sản phẩm này sở hữu phong cách hiện đại, sang trọng bậc nhất trong cả nước. Đây là những lý do khách hàng chọn mua căn hộ Vinhomes Liễu Giai Central Palace đúng đắn nhất.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA CĂN HỘ VINHOMES METROPOLIS VUI LÒNG

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES – KÊNH PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC DỰ ÁN VINGROUP
Hotline: 0888.399.993