Dựa trên những khu tổ hợp đã thành công sở hữu nhà đầu tư Vinhomes, mái nhà chung cư Vinhomes Metropolis hứa hẹn được là 1 sản phẩm căn hộ sang trọng hàng đầu thủ đô, ko chỉ được mẫu mã để đời sống mà còn đem lại từ phía khách hàng mai sau rất nhiều dịch vụ.

Dự án Vinhomes Liễu Giai

Dự án Vinhomes Metropolis

Các khu vực trung tâm thương mại, khu ẩm thực, khu vực vui chơi, đều thiết kế đa bắt mắt, đẹp mắt dưới không ít hình thức, là những sự hài hòa tuyệt vời, sẽ thật đáng nuối tiếc giả dụ bạn ko đến đây và tận hưởng các lợi ích mà  Vinhomes Liễu Giai mang đến. Với việc tạo dựng trường mẫu giáo Vinschool quốc tế,sẽ tạo dựng cho con em chúng ta một nền giáo dục chất lượng hàng đầu khu vực thể dục và đoàn luyện sức khỏe: Bể bơi bốn mùa, mái kính bên ngoài, phòng tập GYM thời thượng, Spa sang trọng được là điều bất ngờ đối từ các người tình thể thao bởi sự xuất sắc mà Vinhomes mang đến.

Sau các thành tựu cho toàn bộ khu tổ hợp Times City Park Hill và dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai đều giới trang bị và người dùng đặt hy vọng rất to, hứa được là cảm giác nghỉ dưỡng hạng sang bậc nhất địa điểm giữa lòng đô thị.

Vinhomes Metropolis – mặt hàng thương hiệu ở vị trí thuận tiện nhất còn sót lại tại trung tâm thủ đô nội đô với tầm nhìn vượt trội, diễn đạt hướng đi lại cực kỳ đúng đắn cũng như biểu hiện tầm nhìn của mình Vingroup tại phân khúc Hà Nội. với những nhân tố đặc biệt và vượt trội hình thành bắt buộc khu đô thị thì thành công cho dự án Vinhomes Metropolis ngay lúc ra mắt thị trường là điều không quá khó để dự đoán.

Như đã đề cập ở trên, Vinhomes Metropolis có được địa điểm thuận lợi thực hiện.Khả năng liên kết vô cùng linh hoạt từ trục đường chính Liễu Giai, Văn Cao; view Hồ Tây; khoảng cách đến Hồ Gươm chưa đầy 3km…Chưa hết, vị trí Vinhomes Metropolis được xem như thuộc nơi tụ họp năng lượng, vượng khí và tài lộc từ phía nhà ở. Chính vì lẽ đó, khi hoàn thành, khu tổ hợp chắc chắn sẽ trở nên tâm điểm, biểu tượng kiến trúc ở khu vực trung tâm nội đô. Đặc biệt hơn, từ lợi thế nằm ngay cạnh những trục đường giao thông huyết mạch thủ đô: đường Kim Mã – Nguyễn Thái Học, chạy dọc giữa thành phố, liên kết với đường vành đai 3, Cầu Giấy cũng như con đường sắt trên cao Nhổn – ga Hà Nội, Vinhomes Metropolis là khu vực vàng kết nối với các vị trí trọng yếu từ phía thủ đô và mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời kì. Bởi theo kinh nghiệm, vị trí là nhân tố quyết định tiềm năng gia tăng giá trị dành cho mặt hàng nhà đất.

Ngoài lợi thế địa điểm tốt khởi công, Vinhomes Metropolis còn vượt trội nhờ kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp và ngang tầm nhà nhân. Theo dự định, các căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis đều được phát triển theo mô hình smarthome – nhà thông minh có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị âm thanh, ánh sáng, điều hòa trong căn hộ thông minh này chỉ với 1 cú click trên Smartphone hoặc máy tính bảng. Từng chi tiết bên trong căn nhà ở dự án đều được nhà đầu tư quan tâm nhằm kiến tạo một không khí sống thoải mái, thân thiện với thiên nhiên. Tường chịu lực thay thế hoàn tất cả cột chịu lực, nâng tối đa tổng sử dụng. Phòng với nhà cửa thiết kế thông thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, rất nhiều các tiện ích Vinhomes 5* được Vinhomes xây dựng và đầu tư:

♦ Siêu thị Vinmart: với quy mô to với hàng chục ngàn sản phẩm thuộc đủ nhóm ngành mới lạ nhau: thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình…đáp ứng mọi mong muốn sinh hoạt của cư dân khu tổ hợp Vinhomes Metropolis Liều Giai.

♦ Dịch vụ vui chơi giải trí và tập luyện sức khỏe: không tính môi trường sống xanh, an toàn và an ninh tuyệt đối, tất cả mong muốn tiêu khiển, vui chơi cho khách hàng ở Vinhomes Metropolis đều được đáp ứng tối đa: hệ thống sân tập thể dục từ các môn, sân chơi con trẻ, khu tập thể thao ngoài trời…