Lễ khai trương Vinhomes Paragon thu hút giới đầu tư diễn ra sắp tới tại số 7 thuộc đại lộ thăng long sẽ giới thiệu tới mọi người nhất là giới kinh doanh bất động sản một dự án mới mang tên Vinhomes Paragon. Lịch khai trương Vinhomes Paragon mễ trì đã được công bố chính thức và có hàng trăm công ty bất động sản lớn nhỏ đăng ký tham gia.

Công bố dự án Vinhomes Mễ Trì mới của Vingroup

Với quy mô của khu phức hợp Vinhomes Paragon diện tích lên đến hơn 30 ha vô cùng rộng lớn. Và tuần khai trương Vinhomes Paragon lần này , tập đoàn Vingroup sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Quý khách liên hệ 0868 36 5555 sớm nhất sẽ được chọn căn hộ đẹp nhất với giá ưu đãi nhất.

Để chủ đầu tư hiểu rõ hơn về dự án Vinhomes Paragon trong khu tổ chức lễ khai trương có sơ đồ tổng quan về dự án. Vinhomes Paragon bao gồm chung cư cao cấp kết hợp thương mại dịch vụ, thứ hai là khu biệt thự nhà vườn, biệt thự liền kề.

Lễ khai trương Vinhomes Paragon thu hút giới đầu tư

Lễ khai trương Vinhomes Paragon thu hút giới đầu tư

Dự án tổ hợp căn hộ tại Vinhomes Paragon

Ngoài ra Vinhomes Paragon có đầy đủ khu tiện ích như trường học quốc tế các cấp từ mầm non , tiểu học , Bệnh viện quốc tế Vimec , hồ điều hòa, khu giải trí cho trẻ em và công viên. Với cư dân nơi đây không chỉ được chăm lo vềvật chất mà còn được quan tâm chăm sóc đến tinh thần.

Trong đó dự án chung cư Vinhomes Mễ Trì là một khối chung cư cao cấp gồm 3 tòa nhà . Diện tích của dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì gần 2 ha, với kiến trúc quy hoạch hiện đại, tiện nghi cao cấp. Dự án chung cư Vinhomes Mễ Trì sẽ là lựa chọn hàng đầu cho cư dân Hà Nội.

Cư dân sống ở đây sẽ được đảm bảo chất lượng an ninh tuyệt đối. Hơn nữa chủ đầu tư Vingroup là một tập đoàn lớn có uy tín trong lĩnh vực bất động sản và đã khẳng định được năng lực qua nhiều dự án đã được hoàn thành trước đó.