Sau những giờ phút làm việc căng thẳng, mệt mỏi hay bạn thấy ngột ngạt trong không gian sống, những bụi bặm, ồn ào của chốn phố thị. Và giữa chốn bụi bặm, ồn ào đó bạn kiếm tìm một không gian sống lý tưởng hay một không gian thư giãn để cân bằng lại cuộc sống. Khu vườn nổi tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai với những tiểu cảnh vô cùng độc đáo sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn và gia đình.

ban_cong 4

Vinhomes Metropolis Liễu Giai sở hữu hướng view vô cùng đẹp, vị trí kim cương với bốn mặt giáp hồ: hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Thủ Lệ mang đến một không gian tươi mát, không gian sống trong lành cho cư dân. Chỉ cần mở cửa hướng ra ban công một Hà Nội lung linh ngập tràn sắc màu sẽ hiện ra ngay trước mắt bạn. Không chỉ vậy, với chức năng chính là điều hòa không khí hồ nước còn mang đến không gian tươi mát, cảm giác thư thái sau những giờ phút làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích vượt trội đẳng cấp tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu và không gian sống của bạn mang đến một cuộc sống hoàn hảo nhất và tốt nhất. Lần đầu tiên tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai xuất hiện khu vườn nổi với những tiểu cảnh độc đáo mang đến một không gian xanh, trong lành hay những phút giây thư giãn tuyệt vời bên cạnh những người thân yêu của mình. Tạm tránh xa những xô bồ, ồn ào, náo nhiệt của cuộc sống phố thị khu vườn nổi lung linh sắc màu tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ là không gian thư giãn lý tưởng và tuyệt vời cho gia đình bạn.

ban_cong

Khu vườn nổi tại Vinhomes Metropolis được xây dựng với tiêu chí xanh, văn minh, hiện đại để mang đến không gian sống trong lành và tốt nhất cho cư dân. Đến với Vinhomes Metropolis Liễu Giai để tận hưởng giá trị sống tốt nhất, không gian trong lành nhất, tận hưởng phong cách sống Resort ngay trong lòng đô thị.

ban_cong 2

ban_cong 1