Tiếp nối sự thành công của chuỗi sản phẩm căn hộ cấp mang thương hiệu Vinhomes, tập đoàn Vingroup tiếp tục cho ra mắt sản phẩm nổi bật mang tên Vinhomes Liễu Giai. Đây là dự án khu đô thị gồm căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và văn phòng được thiết kế sang trọng, hiện đại kết hợp với môi trường sống trong lành.

Chung cư Vinhomes Liễu Giai

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Khu đô thị Vinhomes Liễu Giai được quy hoạch trên diện tích đất khoảng 6.500m2 và được xây dựng theo mô hình “ ALL IN ONE” với hơn hàng chục cư dân sinh sống. Toàn bộ dự án được bao phủ với những khuôn viên cây xanh rộng lớn kết hợp phong cách thiết kế đẳng cấp đặc trưng của thương hiệu Vinhomes.

Điểm nhấn trong thiết kế căn hộ tại dự án Vinhome Liễu Giai chính là luôn đảm bảo sự thông thoáng với không gian mở trong tất cả các căn hộ. Từng chi tiết về kiến trúc, mọi không gian trong căn hộ đều được tính toán tỉ mỉ, hợp lý không những giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm điện đồng thời đảm bảo sự đối lưu không khí cho tất cả các phòng.

Hệ thống nội thất tại Vinhomes Liễu Giai

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Nội thất tại mỗi căn hộ Vinhomes Liễu Giai đều được chủ đầu tư lựa chọn rất kỹ, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, sự sang trọng, tính đồng bộ, hợp lý với thiết kế của từng căn nhà, mang lại nét quyến rũ riêng phù hợp với nhu cầu và sở thích của nhiều khách hàng.

Không chỉ đạt tiêu chí cao về chất lượng, thẩm mỹ, các căn hộ chung cư Vinhome Liễu Giai còn được thiết kế và xây dựng theo đúng chuẩn cả về không gian sinh hoạt ngoài trời, đảm bảo về chất lượng nước, tiêu chuẩn không khí, tiếng ồn, xử lý rác thải…. Đây cũng là ưu điểm vượt trội trong thiết kế của chủ đầu tư không chỉ đáp ứng tiêu chí về kiến trúc sinh thái mà còn đảm bảo yếu tố về bảo vệ môi trường đồng thời mang lại lợi ích đa dạng cho cuộc sống cộng đồng.

Cư dân của Vinhome Liễu Giai cũng sẽ vô cùng yên tâm bởi không gian sống hiện đại và đẳng cấp tại Vinhomes Liễu Giai, tất cả các khu căn hộ thuộc dự án đều được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy, khu an ninh tân tiến hiện đại, đội ngũ bảo vệ nhiệt huyết phục vụ 14/7 sẽ đảm bảo sư an toàn cao nhất cho người dân.

Để nhận thêm thông tin về dự án như dự án không gian sống hiện đại và đẳng cấp tại Vinhomes Liễu Giai, khách hàng xin vui lòng liên hệ đường dây nóng để biết thêm thông tin chi tiết: 0868 36 5555 Mr Thành