Bạn đang mơ về một không gian sống trong lành và an ninh mà không phải khu đô thị nào cũng có thể đảm bảo cho bạn điều này? Bạn đang tìm kiếm một nơi ở, mà ở đó mọi tiện ích và dịch vụ đều có sẵn? Dự án Vinhomes Paradsie Mễ Trì sẽ mang một phong cách sống đẳng cấp mới cho cư dân thủ đô và đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của bạn về những tiêu chuẩn mới trong đời sống hiện đại. 

Dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì

Dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì

Những ngày đầu năm 2016 các dự án BĐS trên thị trường Hà Nội đang nhộn nhịp bung hàng và áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi, lì xì lộc vàng đầu xuân. Thế nhưng có một dự án vẫn được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng âm thầm tìm hiểu và quan tâm là dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì của Tập đoàn Vingroup.

Có một điều dễ nhận thấy trong các dự án mới của Tập đoàn Vingroup triển khai trong thời gian gần đây đều có điểm chung là có concept phát triển trên tiêu chuẩn sống xanh – cân bằng và tiện ích trước nguy cơ ô nhiềm khói bụi và tiếng ồn của môi trường bê tông nhà kính khu vực trung tâm.

Khi bạn đến Vinhomes Paradise Mễ Trì, bạn cảm nhận được đây chính là một môi trường số vô cùng ly tưởng, một cuộc sống phồn thịnh, hạnh phúc mà gần như chỉ Vingroup mang lại cho bạn.

Vơi quy mô dự án quá lớn 35ha, Vinhomes Paradise Mễ Trì sẽ quy hoạch đồng bộ với các hạ tầng dịch vụ, khu công viên,hồ điều hòa, cây xanh bao bọc khu chung cư lên đến 8ha, sẽ có bể bơi liên hoàn trong và ngoài tòa nhà, hệ thống trường học, bệnh viên đạt tiêu chuẩn châu âu, khu trung tâm thương mại, quảng trường…. Đáp ứng được mọi thứ mà bây giờ cư dân đang cần.

Dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì

Dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì

Còn gì tuyệt vời hơn, khi tất cả các cư dân tại Vinhomes Paradise Mễ Trì được hưởng dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp đạt đúng chuẩn 5 sao như dịch vụ dọn dẹp, sửa chữa, Hệ thống an ninh thì an toàn 24/24, Sẽ được sử dụng miễn phí các tiện ích như bể bơi, sảnh Lounge, sân thể thao, có hệ thống chữa cháy tự động tại các hành lang…

Vượt trên cả sự mong đợi, Vinhomes Paradise Mễ Trì còn phát triển, kiên tao một hệ thống cư dân văn minh, Nhằm kết nối lại vơi nhau thông qua đơn vị quản lý, Thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao xây dựng mối quan hệ láng giềng cho cư dân, đem đếm môi trường sống chuyên nghiệp, hạnh phúc trọn vẹn. Khởi đầu giá trị sống đích thực tại Vinhomes Mễ Trì để trọn vẹn cuộc sống đầy màu sắc, muôn hình muôn vẽ tới bạn.

Thông tin và hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, chưa phải thông tin chính thức của dự án. Thông tin chính thức sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất trên website.

Liên hệ đường dây nóng để biết thêm thông tin chi tiết: 0868 36 5555  Mr Thành Realhome

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây