Dự án Vinhomes Paragon được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup, dự án được bắt đầu khởi công xây dựng vào đầu năm 2015 đến nay cũng đã được 1 thời gian. Với tốc độ xây dựng nhanh chóng thì dự án sẽ hoàn thiện nhanh chóng và để ra mắt cho mọi người cùng chiêm ngưỡng. Thời điểm hiện tại dự án Vinhomes Paragon đã hoàn thiện xong mô hình cụ thể mọi người có thể nhìn thấy rõ ràng và bao quát hơn.

>>> Xem thêm: VINHOMES PARAGON, GIÁ TRỊ KHÔNG THỂ PHỦ NHẬN

Với mục đích xây dựng lên khu đô thị hóa xung quanh thủ đô Hà Nội kết hợp với sự liên kết của những dự án thành công trước của Vingroup. Ngoài ra với sự tổ hợp dịch vụ, tiện ích khép kín của dự án Vinhomes Mễ Trì nơi đây sẽ là 1 trong những điểm nhấn ấn tượng và thu hút được rất nhiều ánh mắt của mọi người.

Hạ tầng xây dựng dự án Vinhomes Paragon

Chung cư Vinhomes Paragon

Chung cư Vinhomes Paragon

Với quy mô 32ha thì hạ tầng xây dựng Vinhomes Paragon sẽ rất độc đáo và đặc biệt, với 70% dự tính sẽ xây dựng lên toàn bộ không gian, khu sinh thái đem lại những môi trường tốt nhất cho cư dân và người dân sinh sống tại nơi đây. Còn lại 30% diện tích sẽ xây dựng lên tổ hợp của : biệt thự, chung cư cao cấp, nhà liền kề, nhà ở …Tất cả mọi thứ đều được tiến hành đúng theo kế hoạch mà chủ đầu tư Vingroup đưa ra. Sẽ có rất nhiều hàng cây xanh trải dọc khắp dự án Vinhomes Mễ Trì đặc biệt hơn nữa sẽ có những khuôn viên xây dựng trồng những loại hoa khác nhau tạo ra nhiều màu sắc của không gian dự án giúp người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị.

Dự án này được Vingroup dự kiến sẽ hoàn thành xong công trình vào năm 2018, với sự uy tín của mình trên chiến trường bất động sản thì những lời nói mà Vingroup đưa ra đều hoàn toàn chính xác và chắc chắn về điều đó. Những thông tin mới nhất về thời gian dự án Vinhomes Paragon xây dựng xong cũng như những chính sách bán hàng hay những ưu đãi từ phía chủ đầu tư sẽ được chúng tôi cập nhập từ phía Vingroup. Hy vọng sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích đến cho tất cả mọi người.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây