Vinhomes paradise mễ trì được lên ý tưởng là khu đô thị chức năng cây xanh kết hợp đan xen hồ nước . Nằm trên vị trí đắc đạo thuộc số 7 Đại lộ thăng long thuận tiện cho giao thông đi lại, Vinhomes paradise mễ trì hứa hẹn sẽ là dự án chung cư đắt giá nhất. Thiết kế truyền thống của bất kỳ dự án nào của tập đoàn Vingroup đều bao gồm hệ thống trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện Vinmec ..và dự án vinhomes mễ trì cũng áp dụng thiết kế tiện ích này.

Đôi nét về dự án chung cư vinhomes paradise mễ trì

Chung cư vinhomes paradise mễ trì được xây dựng bên cạnh hồ điều hòa và công viên cây xanh có diện tích lớn lên tới 10,8ha . Công viên cây xanh này sẽ là lá phổi thanh lọc mọi khói bụi và ô nhiễm từ môi trường bên ngoài tạo lên không gian sống xanh sạch đẹp cho con người.

vinhomes-paradise-me-tri

Cuộc sống mới theo phong cách Châu Âu tại Vinhomes Paradise Mễ Trì

Không những vậy, chung cư còn được bao bọc bởi hồ điều hòa mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Vinhomes mễ trì hứa hẹn sẽ là một không gian sống cao cấp bậc nhất trong khu vực nội thành Hà Nội .

Quy mô tổng thể:

  • Tổng diện tích 31,8 ha .
  • Trong đó công viên cây xanh hồ điều hòa lên tới 10,8 ha chiếm 1/3 diện tích tổng thể.
  • Trường học có diện tích 10,26 ha . Trong tương lai sẽ là môi trường giáo dục toàn diện nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án chung cư vinhomes paradise mễ trì bạn có thể ghé thăm website http://vinhomess.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết .

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây