Được coi là một siêu phẩm của làng bất động sản, vậy khách hàng đang mong chờ gì từ dự án Vinhomes Mễ Trì vậy? Theo thống kê từ những khách hàng thì những yếu tố mà khách hàng mong chờ sản phẩm  để ra quyết đinh mua đó là:

  1. Địa điểm căn hộ:

Vị trí và địa điểm của căn hộ là yếu tố đầu tiên mà khách hàng quan tâm tới dự án. Vì đây là những yếu tố không thể thay đổi được nó sẽ đi cùng với sản phẩm mãi mãi và không thể thay đổi được. Mặt khác đây cũng là yếu tố mà ảnh hưởng đến nhiều yếu khác nhất…

  1. Chất lượng công trình:

Chất lượng căn hộ cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng vì không có ai không muốn mình bỏ ra một khoản tiền lớn mà lại có một sản phẩm kém chất lượng vì điều này sẽ ảnh hưởng tới chất lượng sống của người ở, hay ảnh hưởng lớn tới tính thành khoản của sản phẩm đối với những nhà đầu tư.

  1. Giao thông và cơ sở hạ tầng:

Trong việc phát triển kinh tế các yếu tố được xếp lần lượt là :điện, đường, trường, trạm. Vậy nên việc có giao thông hạ tầng ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định mua hay chọn căn hộ. Chắc chắn không ai thích ở một chỗ mà mở mắt ra đã gặp tắc đường, đường xá đã xuống cấp và không được tu bổ sửa chữa.

Phối cảnh dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì

Phối cảnh dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì

  1. Dịch vụ tiện ích:

Đây là yếu tố mà ảnh hưởng tới quyết định mua nhà của khách hàng vì sao? Vì nếu không đáp ứng được những yếu tố cơ bản thì sẽ rất khó sử dụng sản phẩm một cách thoải mái, không những thế nếu thiếu sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống.

  1. Giá cả của sản phẩm:

Đây là điều ảnh hưởng không nhỏ tới việc mua nhà. Việc một căn hộ có các yếu tố bình thường mà lại có giá trên trời làm cho khách hàng bỏ qua vì có nhiều căn hộ tương tự nhưng có những giá hợp lý hơn rất nhiều cho nên khách hàng không dại dột gì mua những căn hộ có giá bất hợp lý như vậy. Cùng với đó căn hộ cũng là một tài sản không nhỏ của một gia đình cho nên khách hàng cũng để ý tới tính thanh khoản của căn hộ rất nhiều cho nên không ai mua một sản phẩm có giá trị cao hơn giá trị mà nó có.

Vậy ta có thể dễ dàng biết khách hàng mong chờ gì từ dự án Vinhomes Mễ Trì, dễ dàng nhân thấy các yếu tố trên được đáp ứng hết trong dự án Vinhomes Mễ Trì. Vậy nên không lạ gì khi dự án này là dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì lại có sức hút lớn như vậy.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây