Là một trong những website tin tức hàng đầu có tuổi đời hoạt động lâu trong lĩnh vực bất động sản. Website mua bán nhà đất (muabannhadat.vn) hoạt động đến nay với hơn 50.000 tin đăng bán nhà, đất bán, thuê nhà, chung cư, dự án, đất nền tại Việt Nam.

mua ban nha dat

Việc hợp tác phát triển giữa 2 doanh nghiệp Muabannhadat và sàn giao dịch BĐS Hải Long Land lần này hứa hẹn đem lại sự phát triển lớn giữa 2 doanh nghiệp. Đây cũng là định hướng và tầm nhìn chiến lược giữa 2 CEO của doanh nghiệp nhằm khẳng định vị thế cũng như thương hiệu của mình tại Việt Nam.

Mỗi ngày, MuaBanNhaDat có hơn 4.000 tin đăng mới bán nhà, bán đất, căn hộ bán, dự án chung cư, dự án biệt thự, đất nền… đa dạng về địa điểm, diện tích và mức giá; giúp bạn tìm kiếm căn nhà phù hợp thật nhanh chóng và thuận tiện. MuaBanNhaDat còn mang đến cho bạn những thông tin hữu ích từ các chuyên gia bất động sản, tài chính và pháp lý… giúp việc mua nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Được xây dựng với mục đích đem lại sự lựa chọn chính xác cho khách hàng, ngoài các thông tin về dự án cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên support. Kênh thông tin Muabannhadat chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin lĩnh vực BĐS trong và ngoài nước.

Liên hệ: Công ty cổ phần Ringier Vietnam

Email: muabannhadat@gmail.com
Hotline: 18001207