Có lẽ mọi sẽ đang thắc mắc rằng không biết khi dự án Vinhomes Paragon Mễ Trì bắt đầu xây dựng lên thì sẽ những gì thay đổi tiên tiến và vượt trội hơn không? Đó cũng những gì mà tập đoàn Vingroup trước khi xây dựng đã suy nghĩ và tìm hiểu rất nhiều về điều đó và hứa hẹn sẽ đưa ra nhiều điều bất ngờ cho dự án Vinhomes Paragon Mễ Trì này cho mọi người hết bất ngờ này tới bất ngờ tới bất ngờ khác.

Thiết kế dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì với sự kết hợp của nhiều yếu tố

Vinhomes Paragon Me Tri là được lấy từ phong cách hiện đại từ các nước Châu Âu kết hợp với cổ điển xưa cũ của các nước Châu Á với những đường nét thiết kế ngoại thất phong cách sáng tạo hiện đại. Thiết kế bên trong căn nhà được cung cấp đầy đủ ánh sáng từ bên ngoài vào cho toàn căn hộ. Màu sơn của các căn hộ sẽ màu sắc tran hòa không tối và cũng không sặc sỡ quá, các thiết bị được thiết kế trong nhà đều là những sản phẩm nổi tiếng và đắt giá nhất trên thị trường hiện nay. Mọi người có thể lựa chọn cho mình những căn hộ với số lượng phòng khác nhau nhưng vẫn đầy đủ sản phẩm và chất lượng như nhau.

Tổng quan Dự án Vinhomes Paragon Mễ Trì

Tổng quan Dự án Vinhomes Paragon Mễ Trì

Tiện ích dự án Vinhomes Paragon đa dạng và hiện đại

Khi khởi công xây dựng Vinhomes Paragon chủ đầu tư đã để nguyên 1 phần nhỏ diện tích ở ngay trong dự án bao gồm : sân vườn bao phủ cây xanh thơm mát, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, nghỉ dưỡng,bệnh viện, trường học, bể bơi… Sân vườn sẽ được xây dựng bởi những hàng cây xanh và cho thêm hệ thống điều hòa, khu vui chơi sẽ được bố trí nhiều trò chơi bổ ích trí tuệ cho trẻ em và cả các bố mẹ cháu chơi cùng, trung tâm thương mại thì sẽ là nơi tụ điểm của những thương gia buôn bán đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ mà mọi người có nhu cầu sử dụng. Bệnh viện, trường học sẽ được cung cấp thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất được lấy về từ các nước Châu Âu, cùng với đó là những bác sỹ, thầy cô giáo được học tập từ những trường nổi tiếng nhất thế thế giới và có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghành nghề.

 Dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì

Dự án Vinhomes Paragon

Tất cả những tiện ích trên sẽ được hoàn thành sớm nhất có thể để giúp mọi người có thể tận hưởng trực tiếp mà không phải chờ đợi lâu. Với tiến độ thi công đang đẩy mạnh và đúng thời gian mà vẫn đảm bảo được chất lượng của công trình. Khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Vinhomes Paragon có thể yên tâm tập đoàn Vingroup sẽ không làm mọi người thất vọng.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây