Với nhiều người thì tìm được một người , đặc biệt người đó là một doanh nhân hoặc đang có dự định  đầu tư , kinh doanh một dự án nào đó thì việc chọn một “ mảnh đất lành ” là luôn là ưu tiên hàng đầu để sở hữu “ địa lợi ” làm ăn .

hồ nước mùa xuân ở vinhomes phạm hùng

Không gian tự nhiên bên trong Vinhomes Phạm Hùng

Dự án Vinhomes Phạm Hùng là cái tên đáng giá mà quý khách hàng có thể cân nhắc cho sự lựa chọn của mình , đơn giản dự án chung cư cao cấp mang thương hiệu Vinhomes uy tín sở hữu những yếu tố sẽ là nền móng vững chắc cho sự phát triển sự nghiệp của cư dân tương lai mà ít có nơi nào có được .

Một thương hiệu bất động sản uy tín và đẳng cấp

Khi được giới thiệu dự án Vinhomes Phạm Hùng có lẽ điều đầu tiên đọng lại trong khách hàng chính là cái tên Vinhomes .Là một trong những thương hiệu bất động sản đã và đang quá nổi tiếng với chất lượng và đẳng cấp tạo ra từ những dự án như Vinhomes Gardenia và đặc biệt là Vinhomes Times City , Vinhomes Royal City đã nhận được sự hài lòng và trọng niềm tin của khách hàng với những sản phẩm của dòng thương hiệu Vinhomes của Vingroup .

nội thất căn hộ cao cấp Vinhomes Phạm Hùng

Không gian nội thất bên trong căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

Dù chưa có quá nhiều thông tin chi tiết cũng như chính sách ưu đãi dành cho khách hàng nhưng với sự hấp dẫn , đẳng cấp của mình , dự án chung cư hiện đại ở con đường Phạm Hùng vẫn đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ đông đảo khách hàng có yều cầu mua căn hộ , nhà ở hay một địa chỉ đầu tư sinh lời trong tương lai .

Những yếu tố làm nên thương hiệu Vinhomes Phạm Hùng

  • Hấp dẫn từ vị trí : Nằm ngay vị trí “ trái tim ”  của Phạm Hùng , con đường huyết mạch nằm ở ngã 3 giữa 3 quận : nam Từ Liêm , Cầu Giấy và Thanh Xuân , 2 bên mặt đường là những trung tâm thương mai , văn hóa , thể thao , y tế quan trọng : Big C , trung tâm hội nghị quốc gia , sân vận động Mỹ Đình và bệnh viện đa khoa 198 .Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy dự án sở hữu vị trí thuận lợi như thế nào để phát triển kinh tế cũng như tiếp cận những điều kiện tốt hàng đầu thủ đô .
  • Chất lượng tiện ích : Ngoài những tiện ích công cộng hấp dẫn vừa liệt kê , chủ đầu tư còn mang đến cho cư dân những tiện ích nội khu được hình thành và đúc kết từ kinh nghiệm phát triển của các dự án đô thị trước và bổ sung những tiện ích mới phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của thành viên : trường học Vinschool , phòng khám Vinmec , trung tâm thương mai khép kín , hồ bơi , công viên cây xanh ….
  • Tầm nhìn rộng và đẹp : Nhờ có mặt bằng tuyệt vời , dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sở hữu tầm nhìn cực đẹp , từ đây cư dân có thể thả tầm mắt ra xa tới trung tâm thành phố sầm uất hay công viên cây xanh nhẹ nhàng , thư giản nhờ vị trí thuận lợi cùng với việc xung quanh dự án vẫn chưa có nhiều những công trình xây dựng cản trở .
  • Cộng đồng dân cư văn minh : Là một dự án hướng tới những khách hàng quan tâm tới những căn hộ cao cấp và tiện nghi điều đó đồng nghĩa môi trường sống ở đây sẽ được kiến tạo thành một cộng đồng văn minh , lịch sự , gắn kết giữa các gia đình bằng những hoạt động , trò chơi cộng đồng hấp dẫn và thú vị .

môi trường sống trong cộng đồng văn minh vinhomes phạm hùng

Môi trường sống trong cộng đồng văn minh Vinhomes Phạm Hùng

Một dự án mang tầm đẳng cấp , cuộc sống hiện đại luôn là điều làm nên một không gian hứa hẹn mà dự án Vinhomes Phạm Hùng hướng đến và mong muốn đem lại cho khách hàng .Chủ đầu tư cũng hi vọng đây sẽ là nền móng , là bệ đỡ cho sự nghiệp cũng như cuộc sống tuyệt vời dành cho cư dân .

Quý khách có thể để lại thông tin liên hệ hoặc liên hệ chăm sóc khách hàng của chúng tôi để cập nhật những thông tin đầy đủ và nhanh chóng nhất từ chủ đầu tư dự án

  • Tất cả hình ảnh dự án chỉ mang tính chất minh họa