Dự án chung cư cao cấp là những công trình đáp ứng đầy đủ nhất những nhu cầu sống và khiến cho cuộc sống thêm phần sang trọng như không gian xanh, hạ tầng hoàn thiện, tiện ích có hết như Bể tắm, spa, gym, Trung tâm mua sắm, khuôn viên vui chơi, nhà trẻ, phòng khám..

với những nhu cầu đó thì Golden Field Mỹ Đình là 1 với những dự án đi đầu đáp ứng tuyệt vời đáp ứng đủ các yếu tố trên

tong-quan-du-an-golden-field-my-dinh
Ngoài ra, việc sở hữu vị trí “vàng” tại khu vực Mỹ Đình (Nằm tại ngã tư đường Hàm Nghi và đường Nguyễn Cơ Thạch) thì căn hộ chung cư Golden Field Mỹ Đình đều được đánh giá là sở hữu lợi thế ở những điểm sau:

Nhà đầu tư với tên tuổi bậc nhất Việt Nam

Chắc ai cũng đã nghe đến tên tập đoàn MBland thì chắc hẳn quý khách đã biết đến những dự án hàng đầu của chủ đầu tư MBland trên thị trường bất động sản Việt Nam như dự án Vườn Đào ở Tây Hồ, công trình chung cư cao cấp, Golden Palace hay gần đây là dự án chung cư Central Field tại Trung Kính.

Tất cả các công trình mà Mbland làm nhà đầu tư đều đạt đều những thành công to to trên thị trường bất động sản. Mỗi lần ra hàng đều thu hút hầu hết sự ưa chuộng từ bạn chi phí và giới truyền thông.

Tiện ích đẳng cấp bậc nhất Việt Nam

Dự án Golden Field Mỹ Đình với các tiện lợi mà quý khách không thể bỏ qua đáp ứng xuất sắc nhất nhu cầu từ quý khách từ người dễ tính tới người khó tính khó nết nhất. Sở hữu những tiện ích hoàn hảo có thể kể đến như: trung tâm chăm sóc dung nhan, tâm điểm thể hình, tâm điểm chăm chút sức khỏe, doanh nghiệp, Cafe, Trung tâm mua sắm với các tên hiệu đi đầu..

tien-ich-golden-field-my-dinh

Thiết kế bậc nhất Việt Nam

Khách hãy chú ý đến thiết kế căn hộ Golden Field Mỹ Đình, tất cả các căn hộ được mang thiết kế rất tinh tế. Toàn bộ các yếu tố như phòng ốc, nội thất, không gian cửa sổ cho gió và ánh sáng lưu thông đều được tập đoàn Mbland chú ý với mục tiêu đem đến cho cư dân sự hoàn hảo đến tuyệt vời nhất