Nhiều đề án của Vinhomes luôn đem lại cho người mua sự vừa lòng không những về sự tiện nghi, cao cấp mà còn bởi thiết kế nhiều căn hộ song để dành diện tích và có công năng dùng là lớn nhất và đưa con khách hàng hòa mình với thiên nhiên hơn.

vi-tri-du-an-vinhomes-metropolis-lieu-giai

Khi mua căn hộ Vinhomes Liễu Giai bạn có cơ hội lựa chọn 3 khối dự án hạng sang và có từ 1 – 4 phòng ngủ với khuôn viên căn hộ vuông vắn, tổng cộng nhiều phòng đều có mặt thoáng vừa giúp tối đa hóa công năng sử dụng vừa tạo thể tích sống thư thái, thông thoáng.

Vị trí hiếm hoi trọng tâm TP.Hà Nội

Căn hộ Vinhomes Liễu Giai được kiến tạo trên trục đường trung tâm Liễu Giai, trong lòng quận Ba Đình. giáp mặt với trọng tâm thương nghiệp Lotte, sát cạnh Đại sứ quán Nhật Bản, ngay sắp Ngã 4 giao với Kim Mã – lúc đã đi vào hoạt động đề án sẽ đóng góp chẳng nhỏ trong thay đổi diện mạo vị trí cũng như đưa đến thời cơ đầu tư sinh lời quan trọng theo thời gian. 

Cơ cấu căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Dự án đem lại cho khách hàng và nhà đầu tư sự sàng lọc dự án từ 1 tới 4 phòng ngủ với thiết kế hiện đại và cao cấp bậc nhất Thủ đô Hà Nội.

  • Loại 1 Phòng ngủ: diện tích 54m2
  • Loại 2 Phòng ngủ: diện tích 78m2, 79m2, 82m2
  • Loại 3 Phòng ngủ: diện tích 112m2, 115m2,116m2, 120m2, 130m2
  • Loại 4 Phòng ngủ: diện tích khoảng 149m2

Căn hộ SkyVilla: Thông tầng diện tích 500m2 ( gần như bể bơi và sân vườn )

Căn hộ Penthouse: Diện tích từ 200-300m2 ( gần như bể bơi và sân vườn )

Tài sản đầu tư tiềm năng

Các nhân tố “đẳng cấp hàng đầu” của dự án căn hộ Vinhomes Liễu Giai, chủ đầu tư Vingroup vẫn thường xuyên cập nhật chính sách ưu đãi cực hấp dẫn cho người mua có nhu cầu sử dụng các dự án cao cấp, xứng tầm chủ nhân giữa lòng thành phố. Cùng với đó là tiến độ bàn giao đúng thời hạn đã và đang được khẳng định, căn hộ Vinhomes Liễu Giai sẽ là sản phẩm đầu tư tiềm năng, đảm bảo giá trị đầu tư địa ốc lâu dài và an toàn cùng nguồn thu marketing ở mức cao.

Điểm nhấn nổi bật

Căn hộ Vinhomes Liễu Giai 29 Liễu Giai được đầu tư, quản lý và hoạt động bởi Tổng Công ty Vingroup tâp đoàn hàng đầu trong chuyên ngành bất động sản. 

  • Vị Trí tuyệt hảo nằm tại trọng điểm của Thủ đô, trên trục đường đẹp nhất TP.Hà Nội : Thuận lợi 5 sao phối hợp nhịp nhàng, hài hòa và khép kín đem lại các trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp nhất cho người dân. Nhiều dự án tại đề án căn hộ Vinhomes Liễu Giai đều được thiết kế với không gian mở, phân chia thành rộng rãi thể tích chức năng riêng, nhưng vẫn còn kết nối với nhau rất linh động.
  • Tất cả phòng đều tràn đầy ánh sáng mặt trời, thoáng mát : Đồ dùng sang trọng được đầu tư cẩn thận, tỉ mỉ đem lại sự cao cấp và đẳng cấp cho chủ sở hữu.

Quý vị có thể xem thêm những thông tin về giá căn hộ Vinhomes Liễu Giai do từ phía chủ đầu tư đem tới bằng cách truy cập vào website : http://vinhomess.com.vn/ hoặc liên hệ qua Hotline : 0888 399 993