Nhắc tới vị thế của sự đẳng cấp mọi người sẽ nghĩ đến ngay dự án Vinhomes Metropolis Liễu giai tại quận Ba Đình. Dự án tọa lạc tại số 29 Liễu Giai nơi giao thoa của các tuyến phố chính huyết mạch như: Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã, Đào Tấn…. Câu hỏi nhiều khách hàng đặt ra là.

can-ho-vinhomes-metropolis-lieu-giai

Thiết kế căn hộ tại vinhomes metropolis liễu giai

 căn hộ vinhomes metropolis liễu giai có thu hút được người mua?

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là dự án siêu cao cấp nằm tại vị trí vô cùng đắc địa vì thế giá bán Vinhomes Metropolis Liễu Giai cũng không hề rẻ nhưng tại sao lại nói giá bán Vinhomes Metropolis lại không hề đắt. Thứ nhất,  dự án nằm tại vị trí vàng quận Ba Đình quận trung tâm sầm uất của thủ đô Hà Nội xinh đẹp. Thứ 2 dự án được sở hữu 4 tầm view đắt giá hướng ra 4 hồ lớn: hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Thủ Lệ. Thiết kế tòa nhà sang trọng hiện đại mang tầm vóc thế giới, nội thất hoàn thiện của vinhomes metropolis đều được nhập ngoại và Vinhomes Metropolis còn sở hữu một cộng đồng cư dân đẳng cấp thượng lưu

Mặt bằng vinhomes metropolis có gì đặc biệt so với các dự án khách

Mặt bằng Vinhomes Metropolis Liễu Giai đem lại cho khách hàng sự thoải mái trong lựa chọn căn hộ bởi các căn hộ đều có tầm view đẹp và lãng mạn. thiết kế tiết kiệm diện tích và phù hợp với lối thiết kế sang trọng, hiện đại không một ai không biết.

Tiện ích tại vinhomes metropolis có gì đặc biệt?

Khách hàng sẽ đặc biệt choáng ngợp bởi các tiện ích tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai. Điểm danh các tiện ích điển hình tại dự án triệu đô này có sân chơi và quảng trường tiện ích, hồ bơi dành cho cư dân, khu BBQ, vườn hoa nhiệt đới Paradise, thác nước, vườn cọ, vườn thế giới, khu Gym & Fitness ngoài trời, sân tiện ích đa năng, khu đưa đón của trường Vinschool, khu vườn học ngoài trời trường Vinschool, công viên và thảm cỏ của trường Vinschool.

tien-ich-the-thao-vinhomes-metropolis

Các tiện ích tại vinhomes metropolis liễu giai

Giá bán Vinhomes Metropolis Liễu Giai nói đắt thì cũng đắt nhưng nói rẻ thì thực cũng rẻ bởi những tiện ích quá tuyệt với mà khách hàng nhận được khi sở hữu một căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai