Ngay sau khi đăng quang Á Hậu do báo Tiền Phong tổ chức Á hậu Huyền My trở nên rất hot. Để xứng đáng với tầm vóc của một á hậu, gia đình Huyền My đã nhanh chóng tìm một ngôi biệt thự trong nội thành để thuận tiện cho công việc của cô. Sau một thời gian tìm hiểu cô nàng Á hậu xinh đẹp đã gọi điện tới 090 149 1368 của tập đoàn Vingroup để được tư vấn về căn biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì.

Vinhomes Paradise Mễ Trì nằm ở phía Tây thành phố Hà Nội thuộc số 7 đại lộ thăng lộ thăng long và rất thuận tiện cho việc đi lại. Với công việc tất bật khi giữ vị trí Á hậu thì giao thông thông suốt là yếu tố rất quan trọng. Không những vậy dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì có rất nhiều căn biệt thự sang trọng , đẳng cấp và tiện nghi phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình Á hậu.

Chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì

Chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì

Hơn thế khu biệt thự cao cấp liên kề với công viên cây xanh mang tới không gian trong lành nhất cho cư dân sống tại đây. Muỗi buổi sáng gia đình có chạy bộ hay tập thể tại công viên cây xanh được tích hợp liền kề với khu biệt thự. Hệ thống trung tâm thương mại, spa , salon tóc,.. sẽ sẵn sàng phục vụ nhu cầu làm đẹp của Á hậu bất cứ lúc nào. Khu biệt thự Vinhomes Mễ Trì liền kề với hồ điều hòa sẽ mang lại không khí mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông, xua tan cái lạnh giá của mùa đông và đánh bay những cái nóng của mùa hè.

Trên đây là những lời tư vấn dành cho Á hậu Huyền My về dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì.Dự án Vinhomes Mễ Trì với Á hậu Huyền My, cô nàng Á hậu xinh đẹp rất tâm đắc về dự án này của tập đoàn Vingroup và dự định sẽ mua một căn biệt thự tại Vinhomes Paradise Mễ Trì trong tương lai gần.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây