Cuối năm 2015 , dự án Vinhomes Mễ Trì bắt đầu được mở bán. Vinhomes Mễ Trì là món quà cuối năm của tập đoàn Vingroup dành tặng tới giới bất động sản và khách hàng có nhu cầu nâng cao chất lượng không gian sống.

Thật vậy, mọi dự án của Vingroup đều hướng con người tới một môi trường sống tốt nhất, tiện nghi nhất và đẳng cấp nhất. Và Dự án vinhomes paradise Mễ Trì là một món quà vô cùng đắt giá mà không phải ai muốn cũng có được. Gía mỗi căn biệt thự , chung cư cao cấp tại đây dao động trong khoảng từ 20 tỷ – 80 tỷ một căn tùy thuộc vào diện tích và mặt tiền. Nhưng đổi lại, con người sống tại đây sẽ sống trong không gian đẳng cấp quốc tế, phát triển toàn diện mọi mặt.

 

cuoc-song-xanh-tai-vinhomes-me-tri

cuộc sống tại vinhomes mễ trì

Món quà cuối năm của Vingroup dành tặng cho cư dân sinh sống tại phía Tây Thủ đô

Vinhomes paradise mễ trì tọa lạc trên đại lộ thăng long con đường huyết mạch của Hà Nội và nhiều vị trí mặt tiền.

Lần này , Vingroup mang tới không gian sống chan hòa với thiên nhiên với cỏ cây và hồ nước mênh mông. Khung cảnh này như đưa con người tới một không gian khác xa với hình ảnh hà nội ồn ào náo nhiệt và chặt trội bên ngoài kia. Đó chính là công viên cây xanh và hồ nước rộng mênh mông. Vừa mang phong cách hiện đại vừa pha nét truyền thống là thông điệp mà Vingroup muốn gửi gắm vào dự án này. Bên cạnh hồ nước và hàng cây xanh là những căn biệt thự vinhomes paradise cao cấp cùng tòa chung cư 34 tầng , 39 tầng. Không gian sống tại đây rất sang trọng nhưng không hề tách rời thiên nhiên.

Dự án vinhomes mễ trì – món quà cuối năm của Vingroup

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây