Cuộc sống xã hội hiện mọi người đều muốn nơi mình sinh sống, sinh hoạt thật thân thiện với môi trường và gẫn gũi với cuộc sống thiên nhiên để cho sức khỏe cũng như tinh thần sống mãnh liệt hơn. Năm nay là thế kỷ 21 thì hầu hết mọi người đều có những mong muốn và tiêu chuẩn sống riêng của mình hầu hết đều giống như nhau. Để cân bằng giữa công việc và cuộc sống thì cần phải có 1 sự lựa chọn hợp lý và tiêu chuẩn sống cần phải đúng. Vậy để có thể giúp cho mọi người giải đáp được câu hỏi đó cũng như cải thiện lại nhu cầu sống của mỗi người thì tập đoàn Vingroup đã cho ra dự án Vinhomes Paragon với những thiết kế hiện đại, phong cách nhằm đáp ứng hết các nhu cầu mong muốn của đa số mọi người hiện nay.

Dự án Vinhomes Paragon

Dự án Vinhomes Paragon

Có lẽ mọi người cũng nghĩ rằng cân bằng cuộc sống là vô cùng quan trọng vì nó giúp con người hài hòa về tất cả như : công việc, gia đình, đời sống, sức khỏe… Đó cũng là điều mà dự án Vinhomes Paragon xây dựng lên để tạo cho mọi người những gì tốt đẹp nhất, thân thiện nhất, hài hòa nhất với môi trường xung quanh. Dự án Vinhomes Paragon với tổng diện tích là hơn 32 Ha, trong đó chủ đầu tư sẽ dùng 1 khoảng diện tích của dự án để xây dựng lên những hàng cây xanh xung quanh dự án nhằm tạo nên không khí trong lành mát mẻ nhất cùng với đó là hệ thống điều hòa làm mát cho cả không gian dự án.

vinhomes mễ trì

Dự án Biệt thự Vinhomes Mễ Trì

Dự án Vinhomes Paragon với quy hoạch 3 tòa nhà căn hộ chung cư cao cấp, hơn 300 căn biệt thự lớn nhỏ cùng với hơn 100 căn nhà liền kề với nhau nhờ đó tạo nền được cảnh quan đa dạng, hệ thống tiện ích, dịch vụ làm tăng thêm sự đa dạng của dự án này. Thêm vào đó là những con đường đi dạo phố xanh mượt với 2 hàng cây song song với nhau tạo nên con đường thơ mộng. Cuộc sống của mọi sẽ toàn là màu xanh. Bên trong dự án là những thiết bị hiện đại sang  trọng được nhập từ những nước Châu Âu về, thiết kế cũng đa phần là mang phong cách châu âu sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại tạo ra cho chúng ta cảm giác như đang sống và sinh hoạt ở đất nước nào đó ở Châu Âu. Để thực hiện tiêu chí mới của tập đoàn Vingroup đem dự án Vinhomes Paragon với tiêu chuẩn sống ở thế kỷ 21.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây