Nằm trong phân khúc bất động sản của thủ đô Hà nội, dự án Vinhomes Paragon là sự kết hợp hoàn hảo giữa những cái ưu điểm nổi trội nhất của những dự án đi trước của tập đoàn Vingroup. Nằm trong những dự án đã và đang được người người nhà nhà theo dõi và quan tâm nhất hiện nay. Thời gian lúc bắt đầu xây dựng công trình dự án này mà đã có hàng nghìn ý kiến đã đưa ra gửi đến tập đoàn Vingroup. Cũng không làm mất lòng tin từ quý khách hàng cũng như mọi người đang quan tâm tới những dự án mà Vingroup cho ra thì năm nay sẽ dự kiến được dự án Vinhomes Paragon sẽ gây bão thị trường bất động sản năm nay.

Chung cư Vinhomes Paragon

Dự án Vinhomes Paragon

Dự án Vinhomes Paragon với hơn 30 ha bao gồm : hơn 300 căn biệt thự sang trọng, hiện đại, hơn 100 căn hộ liền kề và 3 tòa nhà chung cư cao cấp sang trọng bậc nhất. Dự án với quy mô lớn như thế thì thị trường bất động sản năm nay sẽ khá là mệt mỏi. Khu đất của dự án nằm gần ngay vị trí trung tâm của đường Đại Lộ Thăng Long với đường Vành Đai 3, nằm gần ngay với Trung tâm hội nghị quốc gia, dự án nhà ở của các bộ công nhân viên chức nhà nước Đài tiếng nói Việt Nam và còn gần khu đô thị Phùng Khoang, các trường đại học nổi tiếng khắp cả nước, trung tâm thương mại như : Big C Thăng Long, Garend, Keang Nam…

dự án vinhomes Paragon

Tổng quan dự án Vinhomes Paragon

Ngoài ra Dự án Vinhomes Paragon còn có những yếu tố đáng chú ý gây nên sự thu hút

  • Điểm đáng chú ý đầu tiên là giá của mỗi căn chung cư dự án này vừa túi tiền của mỗi mọi người lựa chọn để sở hữu nhưng căn hộ mình yêu thích.
  • Bạn có thể thu hồi vốn bằng cách cho thuê các căn hộ bạn mua cho người khác với vị trí thuận lợi, tiện ích và thiết kế hiện đại, sang trọng thì việc cho thuê căn hộ với giá cao sẽ được rất nhiều người chú ý đến.
  • Bạn sẽ không phải trả phí cho việc cho thuê và chi phí cho sự quản lý vì chúng tôi đã chích từ doanh thu của mình để điều hành việc đó.
  • Điều cuối là bạn sẽ được hưởng rất nhiều dịch vụ miễn phí sử dụng của tập đoàn Vingroup nhằm khuyến khích và nâng cao giá trị thực tiễn.

Vì thế sẽ khẳng định được rằng năm nay Dự án Vinhomes Paragon sẽ thu hút được rất nhiều quan tâm từ mọi người và thị trường bất động sản trong và ngoài nước. Để sở hữu cho mình những căn hộ đẹp nhất, ứng ý nhất và thuận tiện nhất thì hãy theo dõi và quan tâm nhiều hơn để nhận được sự tư vấn chăm sóc nhiệt tình. Chúng tôi sẽ luôn cập nhập những thông tin mới nhất bổ ích nhất từ Dự án để cho mọi người có thể nắm rõ.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây