Dự án Vinhomes Paragon là 1 trong những chuỗi dự án khu đô thị do tập đoàn Vingroup xây dựng tại khu vực phía Tây của thủ đô Hà Nội.

Chung cư Vinhomes Paragon

Chung cư Vinhomes Paragon ( Hình ảnh minh họa )

Có rất nhiều lý do để đánh giá cao về dự án Vinhomes Paragon do chính những người dân và những chuyên gia về bất động sản. Dự án Vinhomes Paragon với quy mô 32ha xây dựng tại tọa lạc khu vực trắc địa, tập hợp năng lượng và khí tài lộc của vùng đất nơi đây được ví như trái tim của khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội. Lấy cảm hứng, ý tưởng từ những ưu điểm vượt trội những dự án thành công trước kết hợp với những tiên tiến và hiện đại những nét đặc sắc từ các nước Châu Âu tạo nên 1 dự án với tiêu chuẩn quốc tế 5 sao với hệ thống tiện ích dịch vụ hoàn hảo. Dự án Vinhomes Mễ Trì mang phong thái của 1 vương quốc với cuộc sống như mơ, hoàn hảo, trong xanh giữa lòng thủ đô Hà Nội.

vinhomes-me-tri

Quang cảnh bể bơi của dự án Vinhomes Paragon

Với 1 mật độ xây dựng thấp chỉ với 30% dự án Vinhomes Paragon còn lại là 70% sẽ xây dựng lên hệ thống cảnh quan toàn bộ cây xanh, bao quanh dự án sẽ là tổ hợp của các dịch vụ tiện ích nhằm tạo nên 1 không gian sinh thái như : xây dựng công viên xanh, bể bơi 4 mùa, hệ thống điều hòa, khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí … được kết hợp thực vật xanh, nước, gió sẽ giúp không gian dự án Vinhomes Paragon có nguồn năng nượng dồi dào đem tới cho khu vực nơi đây và dân cư.

Dự án Vinhomes Paragon dưới con mắt của người dân và chuyên gia bất động sản đó chính là mang đến 1 thế giới thu nhỏ với nhiều lý tưởng với các tổ hợp dịch vụ đẳng cấp như : tennis, vườn chơi cờ, tập yoga, phòng gym … ngay trong khu dự án, cùng hòa mình với khu trung tâm thương mại với sự có mặt của các sản phẩm , mặt hàng trên thị trường nước ta đảm bảo hàng chất lượng tốt, cùng với đó là tận hưởng những tiện ích như : bệnh viện, siêu thị, trường học chỉ cách nơi bạn ở với vài bước chân giúp cho cuộc sống của bạn được xiết chặt hơn.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây