Có lẽ trong năm 2015 thì mọi người vẫn đang còn quan tâm rất nhiều tới tiến độ công trình của Dự án Vinhomes Paragon, đó là cũng mối lo ngại rất nhiều với chủ đầu tư. Tập đoàn Vingroup đã và đang đẩy mạnh tiến độ công trình nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng an toàn và chắc chắn, hiệu quả nhất tới mọi người.  Nằm ở vị trí phía Tây bắc của thành phố Hà nội là nơi mà đang diễn ra rất nhiều sự hoạt động kinh tế, văn hóa, xã hội. Mọi người đã bắt đầu chú ý nhiều hơn và đánh giá cao hơn về vị trí của khu vực này là nền tảng để kinh tế phát triển ngày một mạnh hơn.

Dự án vinhomes Paragon

Dự án Vinhomes Paragon

Khi mọi người đều để ý hết đến khu vực như gần Hô tây, Hồ Hoàn Kiếm thì nó thực sự đã quá đông và tạo nên 1 không gian gò bó, bon chen. Khi dự án Vinhomes Paragon bắt đầu xây dựng thì đó là 1 bước đi thông minh và sáng tạo. Chủ đầu tư Vingroup đã tạo ra ý tưởng này và nhằm  kêu gọi và chỉ ra con đường mới mẻ hơn giúp cho đất nước ta phát triển đồng đều. Cơ hội mọi người phát triển tiềm năng kinh tế của mình sẽ tăng cao hơn và dự án Vinhomes Paragon đang gây sự chú ý của mọi người rất nhiều trong năm 2016.

Vinhomes Paragon

Vinhomes Paragon

Những tiện ích hoàn mỹ chỉ có tại Vinhomes Paragon

Đến với Dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì thì mọi sẽ được tận hưởng những gì tuyệt vời nhất đến khó cưỡng. Chỉ cần bước vào giữa lòng của Dự án Vinhomes Paragon thì bạn như đang lạc vào giữa chốn thiên đường mà không có lối ra, bạn sẽ bị mê mẩn bởi những tuyệt tác ở bên trong xây dựng lên quá tuyệt vời.

  • Hệ thống bên ngoài Dự án Vinhomes Paragon : Được bao phủ bởi rất nhiều cây xanh và hệ thống điều hòa làm mát xung quanh dự án cho bạn tận hưởng được không khí trong lành và thoáng mát nhất. Bên cạnh đó sẽ là 1 phần nhỏ của dự án là khu vui chơi giải trí, bể bơi và những con đường thơ mộng lãng mạng.
  • Hệ thống bệnh viện, trường học của Dự án Vinhomes Paragon : Được cung cấp những sản phẩm tiên tiến nhất và hiện đại nhất, với những bác sỹ nổi tiếng được học từ những trường quốc tế thế giới nổi tiếng có nhiều kinh nghiệm trong nghề, nhưng người thầy, cô giáo mang những kiến thức và chế độ giáo dục từ các nước phương Tây về. Cơ sở hạ tầng của bệnh viện, trường học đều tốt nhất cho mọi người yên tâm và thoãi mái.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây