Trên cơ sở của thị trường bất động sản thì nhiều năm về trước vẫn chưa có gì nổi trội, có nhiều dự án xây dựng lên những vẫn không đủ tiêu chuẩn và sự thu hút mạnh mẽ hay chưa đúng với nhu cầu và ý muốn của mọi người nên sự quan tâm và chú trọng tới từ mọi người là rất ít. Hoặc có nhiều dự án xây dựng xong để đó trì truệ mãi vẫn chưa xong nên ảnh hưởng lời ăn tiếng nói không tốt, ảnh hưởng nhiều tới nét đẹp và văn hóa của chính tại nơi đó làm cho sự tin tưởng của mọi người không còn. Thời gian đó có lẽ là thời gian xuống đáy sâu của nghành bất động sản kể cả với những dự án có được vị trí vàng.

vinhomes-lieu-giai

Điều đó là điều khó khăn dành cho những nhà đầu tư bất động sản, cần phải có những điều gì đó nổi bật hơn và đặc biệt để có thể làm tăng lên niềm tin tưởng của mọi người. Năm 2014 với sự đột phá của Vingroup đã cho ra nhiều dự án Vinhomes có chút khởi sắc như : Royal City, Times City, năm 2015 – đến nay với những dự án : Vinhomes Paradise Mễ Trì, Vinhomes Trần Duy Hưng, chung cư Vinhomes Liễu Giai… đã làm thay đổi cục diện đi của giới bất động sản. Với  dự án Vinhomes Liễu Giai và những dự án trên đều là những dự án quy mô lớn và có nhiều tính năng nổi bật hơn làm mọi người thích thú hơn và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng. Đã làm cho thị trường bất động sản 1 phen náo loạn, bắt đầu có sự chuyển biến hơn sự chú ý và thu hút được nhiều hơn.

Năm nay dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai được xây dựng trên 29 Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội được đánh giá là dự án có vị trí đắc địa nằm trong khu vực trung tâm của Hà Nội. Cũng là nơi mà bạn có thể dễ dàng di chuyển tới những địa phần trong nội thành Hà Nội nhất.

thiet-ke-can-ho-vinhomes-me-tri

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Điểm đàng chú ý nhất của dự án chung cư Vinhomes Metropolis đó là sự tiện nghi và tổ hợp nhiều tiện ích với nhau trong dự án này. Điển hình như dự án căn hộ Vinhomes Liễu Giai  xây dựng với hàng loạt những cây xanh trong dự án để đảm bảo không khí trong lành nhất và thoáng mát nhất cho mọi người, cùng với đó là hệ thống điều hòa xung quanh giúp cái nóng của mùa hè sẽ không còn nữa. Riêng 1 phần diện tích của dự án chung cư Vinhomes Metropolis xây dựng lên khu trung tâm thương mại, khu vui  chơi giải trí, khu bể bơi, tập gym, thể dục thể thao… Đó là điểm mà tăng sự thú vị của dự án, mọi người sẽ không cần phải đi đâu xa chỉ cần đến và tận hưởng tất cả mọi thứ ngay tại dự án Vinhomes Liễu Giai này.

Với tình trạng thị trường hiện nay thì dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai vươn lên giữa muôn ngàn sóng gió. Đây là điều tốt của nghành bất động sản nói riêng và thị trường kinh tế nước ta nói chung. Nó làm cân bằng nền kinh tế nước ta và khẳng định được nước ta đang đi lên với mục tiêu hiện đại hóa đất nước.