Trong những năm gần đây thì thị trường bất động sản đang dần phát triển ngày một lớn mạnh hơn, với những suy nghĩ và tư tưởng hiện đại theo phong cách Châu Âu thì nghành địa ốc đang dần thể hiện được vị trí của mình và  hướng đến đẳng cấp của quốc tế vô cùng khác biệt. Chung cư Vinhomes Liễu Giai được nằm trên con đường Liễu Giai vô cùng quyến rủ và xinh đẹp, nơi mà đang tụ họp những phồn hoa, náo nhiệt của Hà Nội. Chính tại dự án căn hộ Vinhomes Liễu Giai này sẽ hiện ra với những vẻ đẹp muôn hình muôn vẻ với nhiều phong cách khác nhau thể hiện sự mạnh mẽ, phát triển với tư duy đi lên trong suy nghĩ và tầm nhìn rộng lớn của con người.

vinhomes-lieu-giai

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Dự án Vinhomes Liễu Giai được tập đoàn Vingroup xây dựng lên, là công ty với mục tiêu tiên phong trong việc đổi mới từ phong cách cho đến thiết kế mang 1 cuộc sống, bộ mặt mới hiện đại hơn tiên tiến hơn đến với người dân Việt nam. Chính tại nơi đây bạn sẽ là người đầu tiên nắm bắt được xu thế xu hướng phát triển của thế giới. Với những ý tưởng đem lại 1 thành phố nhỏ trong lòng Hà Nội thì dự án Vinhomes Liễu Giai là sự kết hợp của những căn chung cư cao cấp, những ngôi nhà liền kề và những căn biệt thự sang trọng.

Ích lợi của việc sở hữu căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Sở hữu được căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai chính là bạn đang nhận được sự kiêu hãnh, đẳng cấp, tự hào, tự tin và khẳng định được vị thế của mình trong xã hội và bạn bè.

truong hoc vinschool

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

 

Lợi ích thứ nhất khi kể đến đó giao thông : nơi mà bạn có thể dễ dàng di chuyển tới bất kỳ đâu trên địa bàn Hà Nội, nằm ngay con đường trung tâm của Hà Nội với chỉ mấy bước chân bạn có thể lên Hồ Tây để hóng gió mát vào những ngày hè nóng nực, hay  để xem sự náo nhiệt, đông đúc của Hồ Hoàn Kiếm. Ngoài ra với những trục con đường chính như : Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng, Mễ Trì … Không khí trong lành mát mẻ bởi gió Hồ Tây thổi về, được ngắm bình yên, thanh khiết của mọi vật xung quanh. Ngay bên cạnh đó chính là công viên Thủ Lệ, với những con đường Kim Mã hàng cây được trải dài đem lại cho bạn 1 chuyến đi bộ xanh mát và đầy sưc sống. Dự án Vinhomes Liễu Giai chính là “viên ngọc quý hiếm” của quận Ba Đình – Hà Nội.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại website : http://vinhomess.com.vn/