Dự án Vinhomes Metropolis là tiếp nối thành công từ những dự án siêu cấp đô thị đã được Vingroup cho mắt trước đây như : Vinhomes Times City, Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Central Park, Vinhomes Royal City… Giờ dự án chung cư Vinhomes Metropolis đã trở thành trọng tâm thu hút của rất nhiều người trên thủ  đô Hà Nội, đây cũng là dự án tâm huyết tiếp theo mà Vingroup muốn gửi gắm đến tất cả mọi người. Dự án chung cư Metropolis  sở hữu được vị trí vàng tại đường Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội đã làm cho sức hút của nó trở mạnh mẽ hơn và làm thay đổi cục diện của thị trường bất động sản và đó cũng là điều dễ hiểu khi những tác phẩm của Vingroup đều quá tuyệt vời đối với người sử dụng.

vinhomes paradise me tri picture 2

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Nằm trên tuyến đường Liễu Giai dự án Vinhomes Metropolis nằm được tọa lạc trung tâm cầu nối giữa các tuyến đường lớn, được xây dựng lên với ý tưởng theo xu hướng gần gũi với thiên nhiên để tạo không gian sống thoáng mát, không ngột ngạt đem đến thoải mái nhất cho người sử dụng. Dự án chung cư Vinhomes Metropolis sẽ trở thành 1 mái ấm vô cùng hoàn hảo cho mọi gia đình và cũng là nơi đầu tư lý tưởng cho các chủ đầu tư. Bởi vì những tiện ích dịch vụ của dự án chung cư Metropolis đem lại rất nhiều : trung tâm thương mại,sân vui chơi giải trí, siêu thị Vinmart, công viên, bể bơi, tập gym … sẽ đáp ứng tất cả những nhu cầu thiết yếu của mọi người.

vinhomes-lieu-giai

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Điểm trọng yếu của dự án chung cư Vinhomes Metropolis đó chính là những thiết kế vượt bậc nhiều khe và cửa sổ để căn phòng có thể đón ánh sáng và gió được tự nhiên đầy đủ nhất, bảo đảm được không khí đối lưu. Cùng với đó là những tầm nhìn có thể bao quát được tất cả xung quanh dự án : Hồ Tây, Hồ Hoàn Kiếm, Hồ Ngọc Khánh, Công viên Thủ Lệ … Trong những căn hộ của chung cư Metropolis được chủ đầu tư trang thiết đều hiện đại và tiên tiến bậc nhất được nhập khẩu từ những nước Châu Âu về. Cách bố trí đồ nội thất bên trong có khoa học đem lại nhiều cảm hứng và tinh thân tràn đầy năng lượng.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây