Dự án Vinhomes Paragon được tập đoàn Vingroup xây dựng lên vào đầu năm 2015 tại ngay giữa khu phía Tây của thủ đô Hà Nội. Từ khi bắt đầu xây dựng đã tạo ra sức hút mạnh mẽ với người dân tại nơi đây đã làm điểm nhấn cho 1 sự chuyển động nhẹ của bất động sản được nóng bóng hơn, sôi nổi hơn. Hãy cùng khám những điều hay và thú vị của dự án Vinhomes Paragon.

khong-gian-song-xanh-than-thien-vinhomes-lieu-giai-cetral-palace

Điểm qua những điều thú vị của khu trung tâm thương mại của dự án Vinhomes Paragon

Khu mua sắm và siêu thị Mart của dự án Vinhomes Paragon

Khu mua sắm là nơi hội tu, quy hội của nhiều phòng cách  thời trang thời thượng khác nhau trên toàn thế giới và cũng là sự góp mặt của những thương hiệu sản phẩm mỹ phẩm, phụ kiện hay đồng hồ, đồ trẻ em… của nhiều thương hiệu nổi tiếng và đảm bảo chất lượng tốt đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người dân. Nơi đây sẽ là nơi chứa hầu hết tất cả các hàng hóa có mặt trên thị trường, có xuất xứ rõ ràng có kiểm tra về mặt chất lượng cũng như giá cả. Hệ thống của siêu thị Mart tại dự án Vinhomes Paragon sẽ có những vật dụng giúp mọi người di chuyển dễ dàng để mua sắm đồ, tìm kiếm và lựa chọn mặt hàng.

he-thong-trung-tam-thuong-mai-Vincom

Trung tâm Outlet và Siêu thị nội thất của dự án Vinhomes Mễ Trì

Được xây dựng lên như 1 mô hình mua sắm hiện đại trong đó có rất nhiều mặt hàng được giảm giá rất lớn, tại chính nơi này sẽ có rất nhiều không gian hàng chuyên về các tín đồ thời trang trong và ngoài nước, hơn 300 chủng loại sản phẩm với giá cực ưu đãi dành tặng tới khách hàng. Những bộ sản phẩm nổi tiếng của rất nhiều thương hiệu tại thủ đô Hà Nội cũng được bày bán tại chính dự án Vinhomes Paragon. Với những thương hiệu uy tín và đã có tên tuổi lớn thì mọi người yên tâm là không có bất kỳ vấn đề gì giả mạo và kém chất lượng tại dự án Vinhomes Paragon.

khong-gian-xanh-tuyet-voi-vinhomes-lieu-giai

Khu ẩm thực và uống nước tại dự án Vinhomes Mễ Trì

Với tập hợp của rất nhiều các không gian hàng độc đáo và khác biệt nhau về các loại được thiết kế theo nhiều phong cách và mỹ quan khác nhau sẽ đem đến nhiều cảm giác và bất ngờ khác nhau cho quý vị khi đến từng gian hàng. Sẽ phục vụ quý khách những thứ đồ ăn và nước uống nổi tiếng và khác nhau trên thị trường, quý khách sẽ có không gian thoãi mái và bảo đảm sức khỏe nhất tại dự án Vinhomes Mễ Trì

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây