Biệt thự đơn lập Vinhomes Paragon nằm trong tổ hợp khu đô thị cao cấp Vinhomes Paragon. Căn biệt thự không chỉ là tổ ấm nơi thư giãn, nghỉ ngơi mà còn thể hiện sự sáng tạo, con mắt tinh tế và thẩm mỹ trong thiết kế của chủ đầu tư. Những điểm nhấn trong thiết kế biệt thự đơn lập Vinhomes Mễ Trì dưới đây sẽ giúp mọi người có cái nhìn rõ hơn về sự sáng tạo và con mắt thẩm mỹ của chủ đầu tư Vingroup.

Biệt thự Vinhomes Paragon

Biệt thự Vinhomes Paragon

Biệt thự đơn lập Vinhomes Paragon là dạng nhà đứng độc lập trên một mảnh đất, thường xây dựng ở những nơi yên tĩnh. Ngoài ra cũng có thể xây dựng biệt thự đơn lập ở khu đông dân cư tùy theo nhu cầu và địa hình của chủ nhân.

Biệt thự đơn lập thường rất đơn giản, kiến trúc cũng không cầu kì như những kiểu biệt thự khác. Do diện tích đất không đủ để tạo nên từng khoảng không gian riêng mà chủ nhân của những ngôi biệt thự đơn lập Vinhomes Mễ Trì thường mong muốn trong  đó , các kiến trúc sư có thể thiết kế cho họ đầy đủ mọi thứ mà một ngôi biệt thự thường có.

Nét đặc trưng riêng của biệt thự đơn lập là tất cả không gian sống, thư giãn đều ở trong chính ngôi nhà. Nhìn mặt bằng tham khảo của biệt thự đơn lập có thể thấy rõ dây chuyền công năng hoàn chỉnh và ở mức độ tiện nghi cao được bố trí hợp lý trong các tầng.

Tầng trệt là nơi bố trí phòng khách, phòng ăn, nhà bếp và phòng cho người giúp việc; tầng hai gồm chính sảnh rộng rãi dành cho không gian sinh hoạt gia đình, cũng có thể bố trí phòng làm việc, thư viện gia đình hoặc thêm một phòng sinh hoạt gia đình tùy nhu cầu sử dụng. Tầng 2 còn bố trí 2 phòng ngủ.

Tầng 3 hai gồm 2 phòng ngủ không gian thờ cúng và ban công. Nếu chủ nhân có điều kiện hơn thì bể bơi hay khu vui chơi cho trẻ em cũng có thể được bố trí một cách hài hòa mà không làm cho không gian trở nên chật hẹp, tù túng. Bên ngoài biệt thự sẽ là cây xanh xung quanh, tạo cho ngôi nhà một không gian xanh, trong lành và dễ chịu.

Biệt thự Vinhomes Paragon

Biệt thự Vinhomes Paragon

Phần lớn diện tích khu biệt thự Vinhomes Mễ Trì được đầu tư xây dựng phục vụ nhu cầu sống của cư dân với không gian sống đẳng cấp và hàng đầu hiện nay. Dự án được đầu tư xây dựng nhằm mang đến bầu không gian sống đẳng cấp và hàng đầu hiện nay. Dự án gồm các căn biệt thự cao cấp tích hợp vô số các tiện ích hấp dẫn. Đây chính là địa điểm lý tưởng cho cuộc sống của gia đình. Chủ đầu tư xây dựng dự án khu biệt thự cao cấp Vinhomes Paragon nhằm mang đến chất lượng sống lý tưởng cho cư dân hiện nay. 

Với thiết kế tinh tế, sang trọng và hiện đại, khu biệt thự Vinhomes Paragon hứa hẹn sẽ mang đến những tiện ích bậc nhất và cuộc sống xanh ngay trong lòng thủ đô.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây