Dự án vinhomes mễ trì được hoàn thành và mở bán vào những ngày cuối năm 2015. Vinhomes paradise mễ trì là đứa con tâm huyết của tập đoàn Vingroup và là món quà cuối năm dành tặng tới những ai có nhu cầu nâng cao chất lượng môi trường sống lên một tầm cao mới. Môi trường sống tiện ích thân thiện với môi trường là niềm mơ ước của con người.

Nối tiếp thành công của những dự án được hoàn trước đó như : Time City – Thành phố thời đại, Royal City – thành phố hoàng gia thì Vinhomes paradise được xây dựng dựa trên kết cấu cơ sở hạ tầng tương đối giống với những dự án trước đó. Với hệ thống cơ sở hạ tầng như trường học , bệnh viện,.. được tích hợp liền kề.

Vinhomes-Me-Tri-Ha-Noi

điểm nhấn của vinhomes paradise mễ trì

Hơn thế, vinhomes paradise mễ trì có những điểm đột phá khác với dự án Times City hay Royal City . Vậy dự án Vinhomes Mễ Trì có điểm gì khác ?

Không chỉ dừng lại ở việc tích hợp hệ thống cơ sở hạ tầng như trường học, bệnh viện liền kề khu dân cư, vinhomes paradise mễ trì còn có hệ thống hồ nước điều hòa cùng công viên cây xanh. Điểm nhấn của dự án vinhomes paradise mễ trì là thân thiện với môi trường đưa con người trở về với thiên nhiên. Sau những giờ làm việc căng thẳng con người trở về nhà để nghỉ ngơi và xua tan những căng thẳng kia. Không gian sống với những hàng cây xanh đu đưa trong gió cùng hồ nước trong veo sẽ xua tan mọi ưu phiền đó.. Nếu như Times city hay Royal City chỉ có hệ thống trung tâm thương mại, trường học bệnh viện tích hợp liền kề với khu dân cư thì vinhomes paradise mễ trì có thêm hệ thống hồ điều hòa và công viên cây xanh liền kề. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất so với những dự án khác của Vingroup đã được hoàn thành trước đó.

Hãy tới tham quan Vinhomes Mễ trì tại số 7 đại lộ thăng long để cảm nhận sự khác biệt hoàn toàn của dự án này.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây