Chủ đầu tư trực tiếp của dự án Vinhomes Mễ Trì chính là tập đoàn Vingroup. Đây không chỉ là tập đoàn uy tín mà còn có nguồn tài chính hùng hậu nên khách hàng có thể yên tâm về thời gian bàn giao cũng như chất lượng sản phẩm của Vinhomes Mễ Trì.

Vinhomes Mễ Trì sở hữu những tiện ích hoàn hảo, đẳng cấp. Bao gồm hệ thống giáo dục tiên tiến, hệ thống bệnh viện cao cấp, sử dụng các trang thiết bị hiện đại, được đầu tư rất cầu kỳ và tốn kém.

Nơi đây cũng có hệ thống Hồ điều hòa cùng hệ thống Công viên cây xanh phủ kín tới 70% diện tích dự án giúp mang lại bầu không khí không thể chê: vừa trong lành thoáng mát, vừa yên bình hiền hòa gần gũi với thiên nhiên.

Dịch vụ sống mơ ước của Vinhomes Paradise Mễ Trì

+ Trung tâm dịch vụ khách hàng: Bao gồm các dịch vụ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, hài lòng khách hàng khi đến và rời khỏi VInhomes Mễ Trì.

vinhome-me-tri

Vinhomes Mễ Trì Paradise

+ Trung tâm dịch vụ gia đình: Là dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của từng gia đình, cư dân ở khu đô thị sang trọng này.

+ Dịch vụ bảo trì, sửa chửa: Đối với loại dịch vụ này, cư dân trong khu đô thị sẽ hoàn toàn bình tĩnh, yên tâm khi có đồ dung, trang thiết bị nào hư hỏng. Vì lúc đấy cư dân ở đây không cần phải rối rít lên để tìm một trung tâm sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp nào mà Vinhomes Paradise Mễ Trì sẽ chịu trách nhiệm phục vụ, sửa chữa và bảo trì những thiết bị,… của cư dân khi cư dân có yêu cầu.

Chính vì là dự án đi sau, tiếp nối thành công lớn từ các dự án trước của tập đoàn bất động sản nổi tiếng Vingroup nên Vinhomes Mễ Trì được kế thừa nhiều ưu thế nổi trội từ các thiết kế của dự án trước, đó chính là sự sáng tạo, độc đáo và tinh tế trong từng chi tiết, có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây