Dự án Vinhomes Paragon nằm tại ngay phía Tây thủ đô Hà Nội thuộc phường Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội được tập đoàn Vingroup xây dựng lên với mong mỏi tạo ra chuỗi đô thị hóa xung quanh thủ đô Hà Nội giúp cho mọi người có thể thưởng thức những gì đặc biệt nhất và sang trọng nhất mà Vingroup muốn gửi gắm qua các dự án Vinhomes.

khu-nha-lien-ke-tai-vinhomes-paradise

Dự án Vinhomes Paragon là trong những dự án được tích lũy với nhiều ưu điểm của những dự án thành công trước để tạo ra 1 siêu phẩm vô cùng đẹp mắt và mới lạ.

Cuộc sống muôn màu với Biệt thự Vinhomes Paragon

Cuộc sống muôn màu với Biệt thự Vinhomes Paragon

Vẻ đẹp của dự án Vinhomes Paragon này  vào thời điểm buổi xế chiều là 1 trong những vẻ đẹp mê hồn và  tỏa sức hút mãnh liệt của Hà Nội vào buổi chiều tàn. Nếu như được ngâm nga 1 ly trà tại đây thì vừa thưởn thức cảnh đẹp vừa có thể chiêm ngưỡng được hoạt động sôi nổi nhộn nhịp của Hà Nội vào lúc hoàng hôn. Trong khu vườn đầy hoa và canh cảnh xanh tràn ngập, cùng dự án Vinhomes Paragon thưởng thức những tách trà vào buổi chiều tàn với hương vị nồng nàn và lắng nghe, trò chuyện về những câu chuyện thú vị cùng trang lứa tuổi, nghành nghề … thì còn gì tuyệt vời hơn. Tại dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì này bạn sẽ được giao lưu và trò chuyện với những con người văn minh, lịch sự và vô cùng hòa nhã. Cùng nhau đàm đạo dưới những đóa hoa, làn gió, hương thơm man mát, khí trời với những tiếng cười giòn giã từ những người bạn tại dự án Vinhomes Mễ Trì. Bạn sẽ bớt đi nhiều lo lắng và suy nghĩ  bộn bề của cuộc sống, bỏ qua những rắc rối lo âu để có được tinh thần thoãi mái những tiếng cười sẽ  tràn ngập trên khuôn mặt của bạn. Chỉ cần 1 chút thời gian của buổi chiều tàn này cũng đủ khởi dậy những cảm hứng của cuộc sống hạnh phúc trong con người bạn. Được nhìn thấy cảnh đẹp mỹ mãn của dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì với những bông hoa, cây cối xanh tươi, hồ bể bơi, những tiếng nô đùa của trẻ thơ và thưởng thức những buổi trà chiều bỏ qua những lo toan, rối bời cho tâm hồn thoãi mái và thảnh thơi thì cuộc sống còn gì hơn.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây