Nếu bạn đang muốn chọn một căn hộ có thể sử dụng đa dạng với nhiều mục đích khác nhau: vừa dùng cho thuê hay làm văn phòng hoặc để buôn bán, vừa dùng để ở … thì có 1 căn shop House thuộc dự án Vinhomes Paragon là 1 lựa mua hoàn hảo.

Vinhomes Paragon

Vinhomes Paragon

Mục đích xây dựng nhà phố thương mại là gì?

Shophouse là một loại hình nhà ở kết hợp với kinh doanh tại chính ngôi nhà đó, thường là nhà mặt đất có 2 tầng trở lên, tập trung ở các tuyến phố buôn bán sầm uất. Shophouse ra đời cùng với giai đoạn phát triển đô thị, khi các thành phố gia tăng dân số nhanh chóng khiến nhu cầu mua sắm gần các tuyến phố đông dân cư trở nên cần thiết, trong khi đó, gần như không còn quỹ đất để mở chợ hay trung tâm thương mại. Shophouse – loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng đã ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về sản phẩm này nên chúng tôi xin đưa ra những thông tin cơ bản để quý khách hàng có thể hiểu sâu hơn về shophouse.

Các sản phẩm này rất được các nhà đầu tư “săn đón” do lợi ích nhân đôi mà nó mang lại khi mà gia chủ vừa có thể sử dụng để ở và để kinh doanh, bên cạnh đó là những lợi ích vượt trội khác như: vị trí đẹp, thiết kế hiện đại, diện tích phù hợp. Vì vậy Shophouse Vinhomes Paragon chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm.

Bản chất của căn liên hệ House chính là dùng để marketing bằng đa dạng phương thức khác nhau. Mẫu hình buôn bán này tăng trưởng hơi mạnh ở rộng rãi nước như: Malaysia, Singapore… và mới đây đang trở nên xu hướng tại Việt Nam.

Vinhomes Paragon

Vinhomes Paragon

Nhà phố thương mại được sử dụng sở hữu mục đích marketing để sinh lời:

+ Bạn có thể sử dụng chúng vừa để mở các cửa hàng: hàng dùng, bắt mắt, thực phẩm,… vừa để ở.

+ Hoặc bạn sở hữu thể dùng để cho thuê lại làm cho văn phòng làm việc,…

Vì sao bắt buộc chọn nhà phố thương mại?

Sở dĩ bắt buộc mang 1 căn nhà phố thương mại của Vinhomes Paragon bởi:

+ Nhà phố thương mại được xây dựng theo cá tính tiện nghi, tiên tiến, trang nhã và sang trọng.

+ Nhà phố thương mại –  House của Vinhomes Paragon với các dịch vụ và tiện ích cao cấp; thừa hưởng bầu không khí trong lành và diện tích xanh giúp cả quý khách tham quan và chủ sở hữu đều cảm thấy thoải mái.

+ Đây là mẫu hình kinh doanh đang tăng trưởng mạnh.

Đây là cơ hôi “vàng” đầu tư sinh lời vào Vinhomes Paragon. Để nhận thêm thông tin về dự án, khách hàng xin vui lòng liên hệ đường dây nóng để biết thêm thông tin chi tiết: 0868 36 5555 Mr Thành 

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây