Với rất nhiều nguồn tin được biết thì Vingroup sẽ sớm cho ra mắt dự án Vinhomes Paragon vào trong năm 2016 này. Sự kiện mở bán dự án chúng cư Vinhomes Paragon sẽ được thông báo sớm nhất dành cho mọi người, đây là sự kiện vô cùng lớn và được rất nhiều người mong đợi. Tại chính lúc đó sẽ có được rất nhiều phần quà ưu đãi từ chủ tập đoàn dành riêng cho các quý khách đã luôn ủng hộ và theo dõi Vingroup.

Dự án chung cư Vinhomes Mễ Trì này ra đời là 1 trong những ý tưởng để tạo nên chuỗi tổ hợp của những dự án Vinhomes trên khắp thủ đô Hà Nội nhằm tạo ra 1 thủ đô Hà Nội xanh – sạch – đẹp. Muốn tạo ra 1 thủ đô trong mắt mọi người cả trong và ngoài nước luôn luôn là tốt nhất, đẹp nhất và hiện đại nhất. Cùng với đó là xây dựng 1 cái nhìn và thực hiện kế hoạch hiện đại hóa đất nước vì thế Vingroup đã cho ra đời dự án Vinhome Mễ Trì.

phoi-canh-vinhomes-metropolis

Tổng quan dự án Vinhomes Paragon

Vị trí của dự án Vinhomes Paragon

Được nằm tại vị trí Tây của thủ đô Hà Nội nắm được vị trí trung tâm của các tuyến đường lớn và giao thông trọng điểm : Vành đai 3, Đại lộ Thăng Long, Lê Văn Lương… Ngoài ra còn là điểm giao nhau giữa các quận huyện trên thủ đô Hà Nội. Nơi mà bạn có thể đi tới bến xe Mỹ Đình chỉ với 2Km, nằm gần kề với  những trung tâm thương mại lớn : Big Thăng Long, Big C Garden, Keang Nam và nơi ở và làm việc của công chức nhà nước. Là nơi tập trung nền kinh tế – văn hóa – chính trị của thủ đô.

tien-ich-vinhomes-lieu-giai

Tiện ích của dự án Vinhomes Paragon

Được xây dựng lên với mục tiêu duy nhất là nâng cấp đời sống của mọi người lên 1 tầm cao mới, 1 thứ gì đó mới mẻ hơn độc đáo hơn dâng hiến cho đời và cho người. Dự án chung cư Vinhomes Mễ Trì ra đời sẽ là sự kết  hợp của những tiện ích thông minh được lấy về từ những ý tưởng sáng tạo từ nước ngoài. Sẽ coi dự án này là 1 thành phố thu nhỏ trong lòng thủ đô Hà Nội. Xây dựng lên hệ thống vui chơi giải trí, trung tâm  thương mại, trường học, bệnh viện, phòng tập thể dục thể thao, công viên… Sẽ đem lại nhiều cảm giác thú vị và độc đáo nhất, nơi mà bạn có những giờ phút thăng hoa, hiện đại sang trọng nhất.