Chung cư Vinhomes Metropolis  là 1 trong những sản phẩm mới ra đời của tập đoàn Vingroup xây dựng lên, được đúc kết từ những tinh hoa, ưu điểm mới nhất từ những dự án trước thì dự án này sẽ hứa hẹn đem đến cho tất cả người dân trên địa phận Hà Nội này nhiều bất ngờ mới.

Dự án Vinhomes Liễu Giai

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Dự án Vinhomes Metropolis nằm trên vị trí đường Liễu Giai – Ba Đình 1 trong những vị trí hiếm hoi còn sót lại tại trung tâm Hà Nội. Với tầm nhìn bao quát hết xung quanh các địa điểm nổi tiếng nhất Hà Nội và chiếm giữ vị trí trung tâm của giao thông giữa các đường chính thì đây là 1 trong những yếu tố đã làm thu hút và tạo ra được sức mạnh lớn của dự án Vinhomes Metropolis. Ngay khi Vingroup cho bán chung cư Vinhomes Metropolis đã trở thành tâm điểm lớn thu hút mọi ánh nhìn của chủ đầu tư và khách hàng.

Với vị trí của dự án thuận lợi như thế thì bạn sẽ chiếm hữu được tầm nhìn bao quát với những địa điểm lớn như : Hồ Tây, Hồ Hoàn Kiếm hay những công viên và hồ nước. Ngoài ra vị trí này được người dân cho là vị trí tài lộc, hội tụ những năng lượng và vượng khí cho chủ nhân. Nơi đây chính là biểu tượng của sự phát triển tồn vòng cũng như mảnh đất ôn hòa, hạnh phúc cho gia đình. Khu dự án chung cư Metropolis là trục đường huyết mạch giao thông : giữa đường Kim Mã, Nguyễn Thái Học, Cầu Giấy, Nguyễn Chí Thanh và tuyến đường đi lên Sân Bay Nội Bài. Như thế bạn sẽ không phải lo lắng về việc di chuyển khu vực nữa. Chưa hết xung quanh nơi đây là nơi tụ điểm kinh tế, sầm uất nhộn nhịp nhất bởi sự thu hút của những nhà hàng ăn sang trọng với những món ăn ngon của nhiều nước : Hàn quốc, Nhật Bản, Ý … Hay những cửa hàng shop thời trang với những mẫu thiết kế độc đáo và mới lạ.

Đó là ở bên ngoài dự án, mọi người sẽ ngạc nhiên hơn khi đi sâu vào bên trong dự án chung cư Vinhomes Metropolis bởi những thiết kế sang trọng, độc đáo và hiện đại. Với những hoạt tính mới mẻ được phát triển theo mô hình smart home, như thế bạn sẽ dễ dàng điều khiển tất cả những hệ thống điện tử trong nhà : âm thanh, tivi, ánh sáng, điều hòa …chỉ cần 1 lần click trên điện thoại hay máy tính bảng vì chúng được kết nối với nhau. Từng chi tiết về trang thiết bị và cách bố trí sắp xếp đến cả những màu sắc trong nhà đều được.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây