Trong bối cảnh thị trường bất động sản sôi động, đặc biệt là thị trường bất động sản phía Tây thủ đovới quỹ đất rộng, cơ sở hạ tầng xã hội ngày càng phát triển đồng bộ đã trở thành một trong những khu vực sôi động và tâm điểm hút dòng tiền đầu tư cũng như khách mua nhà, điển hình như dự án Vinhomes Mễ Trì. Tuy nhiên, câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư băn khoăn chính là về thương hiệu chủ đầu tư dự án.

Chủ đầu tư Vingroup

Chủ đầu tư Vingroup

Vingroup- tập đoàn kinh tế tư nhân tiềm lực nhất Việt Nam

May mắn thay, nhà đầu tư chung cư hay biệt thự Vinhomes Paragon sẽ không còn phải lo lắng về tiến độ, chất lượng khi quyết định đầu tư tại dự án. Ngược lại, sản phẩm mang thương hiệu Vingroup còn là tiền đề tạo giá trị BĐS sinh lời theo thời gian, vốn đã được chứng minh từ hàng loạt siêu đô thị trước đây.

Tập đoàn Vingroup nổi tiếng với vai trò tiên phong, dẫn đầu thị trường ở phân khúc BĐS cao cấp. Những công trình đầu tiên của Vingroup xây dựng mà đến nay nhắc tới ai cũng biết: Vinpearl Resort & Villas, Times City Park Hill, biệt thự Vinhomes Riverside…và hàng loạt dự án sắp ra mắt tới đây: Vinhomes Gardenia, chung cư Vinhomes Paragon đều hướng tới phong cách xanh, sinh thái và tiết kiệm năng lượng và đậm chất Vingroup. Đây cũng là mong muốn của hầu hết khách hàng, đặc biệt chủ nhân thế kỉ 21 khi mà tốc độ công nghiệp hóa tăng nhanh, kéo theo đó là ô nhiềm mỗi trường, khói bụi cùng với diện tích dành cho tiện ích, không gian cảnh quan hạn chế…

Khu đô thị Vinhomes Paragon

Khu đô thị Vinhomes Paragon

Xây dựng Vinhomes Paragon, Vingroup hướng tới phong cách đô thị xanh, xứng tầm và đẳng cấp: mật độ xây dựng thấp, dự kiến chỉ khoảng 30%, phần còn lại ưu tiên phát triển không gian cảnh quan và tiện ích sống theo tiêu chuẩn 5* Vingroup: bể bơi ngoài trời, lối dạo bộ xanh, vườn cảnh quan…Yếu tố “xanh” còn được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm, khi sản phẩm nơi đây thiết kế theo phong cách xe khe thông minh, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên tới từng phong trong căn hộ, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và tiết kiệm năng lượng. Bên cạnh đó, sự đa dạng loại hình đầu tư với: chung cư Vinhomes Paragon, biệt thự Vinhomes Mễ Trì và liền kề Vinhomes Paragon cũng là một yếu tố hấp dẫn giới địa ốc tại dự án.

Khi lựa chọn một sản phẩm, đặc biệt là BĐS để đầu tư, điều không chỉ khách hàng mà giới địa ốc đặc biệt quan tâm đó chính là uy tín, tiềm lực từ thương hiệu chủ đầu tư. Với Vingroup, điều này hoàn toàn được đảm bảo.

Thông tin và hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, chưa phải thông tin chính thức của dự án. Thông tin chính thức sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất trên website.

Liên hệ đường dây nóng để biết thêm thông tin chi tiết: 0868 36 5555 Mr Thành Realhome

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây