Năm 2015 là năm có sự tiến triển rất lớn về nghành bất động sản, đó là dấu hiệu tốt và rất vui mừng của nền kinh tế nước ta đặc biệt là các chủ đầu tư lúc này có sẽ được giảm đi bớt gánh nặng và suy nghĩ cho riêng minh. Dấu hiệu nghành bất động sản tăng lên thì đó là cơ hội dành cho họ đưa ra những ý tưởng đầu tư vào các dự án. Năm 2015 là năm đã mọc lên rất nhiều dự án lớn và được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt, những dự án lớn mọc lên với những thay đổi mới và độc đáo hơn đã làm cho sự tò mò của rất nhiều người.

vinhomes-metropolis

Đặc biệt như tập đoàn Vingroup đã cho ra rất nhiều dự án Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Gardenia… Đã làm thị trường bất động sản khuấy động và náo loạn 1 phen làm cho thị trường cũng như cuộc sống nơi đây trở nên náo nhiệt hơn và sự quan tâm bàn tán trở nên nhiều hơn. Đó cũng là niềm vui nho nhỏ trước khi các dự án hoàn thành.

Trong năm 2016 này , Vingroup chính thức sẽ hoàn thiện dự án Vinhomes Mễ Trì và chính thức sẽ công bố  khai trương Vinhomesparadise Mễ Trì. Với những đột phá và những tiện ích thông minh thì hứa sẽ đem lại những giá trị to lớn dành cho cuộc sống của mọi người, mọi người sẽ được hưởng cuộc sống sinh động hơn, có nhiều thứ sẽ mới mẻ hơn trong sinh hoạt của mọi người. Với những tiện ích này sẽ làm giảm bớt căng thẳng giúp bạn thoãi mái hơn.

vinhomes-lieu-giai

Hình ảnh minh họa dự án Vinhomes Mễ Trì

Với rất nhiều các tiện ích làm nổi bật lên dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì là : Xây dựng  các trung tâm thương mại sẽ giúp bạn không lo lắng thiếu thốn sản phẩm và mặt hàng của thị trường giúp bạn tiết kiệm được thời gian di chuyển. Hệ thống điều hòa và xây dựng lên hàng loạt cây xanh trồng xung quanh dự án tạo ra môi trường không khí trong lòng mát rượi, hệ thống bệnh viện và trường học liên cấp với những trang thiết bị hiện đại và mới mẻ nhất được nhập khẩu từ nước ngoài về, với đội ngũ giảng viên, bác sỹ chuyên gia và có kinh nghiệm  lâu năm với tinh thần chu đáo và quan tâm sâu sắc. Đảm bảo cuộc sống xung quanh quý vị sẽ không bao giờ phiền lo và trở ngại vì hệ thống xây dựng lên của Vinhomes Mễ Trì quá hoàn hảo. Chờ đợi, mong ngóng ngày tập đoàn Vingroup thông báo bán Vinhomes Mễ Trì đây là điều mà rất nhiều người đang ấp ủ trong lòng.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây