Dự án chung cư Vinhomes Metropolis dù mới chỉ mới xuất hiện một vài thông tin nhưng ngay lập tức đã thể hiện được giá trị của dự án căn hộ cao cấp, với mong muốn mang đến một cuộc sống mới thân thiện với môi trường.

Dự án Vinhomes Metropolis còn là kết quả của chiến lược quy hoạch tổng thể hoàn hảo bao gồm: hệ thống giao thông thuận tiện, cảnh quan được bố trí hài hòa, thiết kế sang trọng, khoa học và rất gần gũi với thiên nhiên, kiến trúc hiện đại.

Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis

Tiếp đến các tiện ích ở khu chung cư này cũng được đáp ứng đầy đủ như:  hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện, trung tâm thương mại, câu lạc bộ, công viên và khu mua sắm …Nơi đây hứa hẹn sẽ đem đến một phong cách sống thật lành mạnh và khoa học, mang đến cho cư dân niềm vui và sự lạc quan trong cuộc sống.

Dự án Vinhomes Metropolis được dự kiến sẽ xây dựng hệ thống dịch vụ đồng bộ, cung cấp cho cư dân một môi trường tiện nghi đầy đủ, sạch sẽ, trong lành.

Cuối cùng chính là hệ thống an ninh chặt chẽ, an toàn, có camera giám sát thường xuyên, toàn bộ hạ tầng được ngầm hóa để đảm bảo an toàn cho cư dân luôn được ưu tiên lên hàng đầu.

Ngoài ra, khu đô thị chung cư Vinhomes Liễu Giai còn có nhiều lợi thế khác về môi trường, không gian sống và cơ hội đầu tư, thu hút rất đông đảo khách hàng quan tâm đến sản phẩm này của Vingroup.

Tuy nhiên, cũng chính những tiện ích, những ưu thế vượt trội ấy nên giá thành của những căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis chắc chắn sẽ cao hơn nhiều so với giá của những dự án khác.

Các nhà đầu tư mua sản phẩm chung cư, biệt thự, nhà liền kề của Vingroup với mục đích đầu tư sinh lời cũng sẽ vô cùng yên tâm về thời gian bàn giao mà chủ đầu tư cam kết. Điều này đã được chứng minh qua các dự án lớn như Royal city, Time city,…Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn có thể nắm ngay trong tay cuốn sổ đỏ khi mua nhà, chung cư hay biệt thự tại Vinhomes Metropolis. Đây chính là chiếc lược quy hoạch tổng thể tại Vinhomes Liễu Giai do tập đoàn Vingroup chủ trì dự án

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA CĂN HỘ VINHOMES METROPOLIS VUI LÒNG

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES – KÊNH PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC DỰ ÁN VINGROUP
Hotline: 0888.399.993