Được đánh giá là 1 trong những dự án vô cùng lớn và có quy mô rộng rãi thì dự án Vinhomes Paragon đang là 1 cơn sốt trong nghành bất động sản. Được tập trng 70% diện tích xây dựng lên cảnh quan và môi trường xanh sạch đẹp thì sức hút từ không gian trong lành và mát mẻ với mật độ xây dựng thấp. Dự án Vinhomes Paragon còn hấp dẫn rất nhiều khách hàng với rất nhiều các tiện ích đa dạng, vô cùng mới mẻ và độc đáo.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt mỹ, không gian thợ mộng của bể bơi Vinhomes Paragon

vinhomes-me-tri

Quang cảnh bể bơi của dự án Vinhomes Paragon

Nổi bật nhất trong tiện ích của dự án này đó là bể bơi được nằm giữa không gian xanh của dự án, điểm mới mẻ và hoàn hảo đã góp phần tạo nên những giấc mơ của rất nhiều người trở thành hiện thực tại chính dự án Vinhomes Paragon này.

Được lấy ý tưởng từ là thành phố của những đóa hoa xanh thơ mộng thì bể bơi ngoài trời được bao phủ xung quanh rất nhiều hàng cây xanh và các vườn hoa nhỏ trồng xung quanh khởi dựng lên sự sang trọng và không gian sống vô cùng tuyệt vời. Tại dự án Vinhomes Mễ Trì vào mỗi buổi sáng chỉ cần nhẹ nhàng mở ổ cửa sổ phòng ngủ hay đi ra ngoài ban công thưởng thức 1 tách trà bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh quan vô cùng tuyệt vời của bể bơi Vinhomes Paragon sẽ mang cho bạn 1 cảm giác sảng khoái , tràn đầy năng lượng để có thể chào mừng bắt đầu 1 ngày mới sôi nổi.

Bể bơi của dự án Vinhomes Mễ Trì chính là nơi trung tâm của dự án giúp bạn thư giãn, thoãi mái xóa tan những căng thẳng và phiền muộn,  những áp lực của công việc sẽ không còn nữa. Ngoài ra bạn có thể tham gia những hoạt động và sinh hoạt của những cư dân nơi đây rất hữu ích và vô cùng văn minh. Nơi đây cũng chính là sân chơi của các cháu bé giúp các cháu bé phát triển cơ thể nhanh chóng cũng là nơi cho các bé giao lưu và học hỏi và đảm bảo sức khỏe tốt. Bên cạnh sân bể bơi, dự án Vinhomes Paragon còn có những công viên, trung tâm thương mại, yoga, quán café … những dịch vụ vô cùng tối ưu làm tăng sự tiện ích của cuộc sống mà bạn không cần phải tìm kiếm hay mất thời gian di chuyển đi nơi khác.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây