TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ VINHOMES LIỄU GIAI

+ Tên Dự Án: Căn hộ Vinhomes Liễu Giai – Metropolis Liễu Giai.

+ Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup thương hiệu số 1 tại Việt Nam về bất động sản.

+ Tổng diện tích xây dựng: 3,6 ha.

+ Đơn Vị phụ trách Thiết Kế : Công ty cổ phần DTH và công ty tư vấn thiết kế xây dựng Sao Việt.

+ Mật độ các căn hộ xây dựng: mặt sàn thấp khoảng 10 – 12 căn/sàn, tổng diện tích căn hộ trong dự án không nhiều.

can-ho-vinhomes-lieu-giai

+ Ưu điểm độc đáo của căn hộ Vinhomes Liễu Giai – Vinhomes Metropolis Liễu Giai : chỉ một số lượng rất hạn chế các căn hộ Penthouse View hồ Tây, Penthouse có sân vườn rộng lớn. tất cả các căn hộ đều có khe sang và mặt thoáng; 70% các căn hộ có View hồ.

+ Giống như mọi phức hợp khác của Vinhomes, căn hộ Vinhomes Liễu Giai Metropolis có đầy đủ các công trình tiện ích phục vụ cho cuộc sống của cư dân tại dự án: Trường học, Trung tâm thương mại ,Phòng khám, Rạp chiếu phim đều đạt tiêu chuẩn 5 sao. Dự án còn có điểm nhấn kiến trúc khác biệt so với các dự án khác.

VỊ TRÍ CĂN HỘ VINHOMES  LIỄU GIAI.

Nằm thuộc trung tâm Thành phố Hà Nội kết nối với các tuyến đường quan trọng như : Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Đào Tấn thuận tiện trong việc di chuyển tới các khu trung tâm thương mại, trường học hay công viên lân cận… Dự án Vinhomes Liễu Giai sẽ giúp cư dân hưởng trọn vẹn các tiện ích mà ít khu chung cư nào có thể mang lại. Vinhomes Metropolis Liễu Giai tọa lạc ngay số 29 Liễu Giai, có vị trí vàng kết nối với rất nhiều trục đường trung tâm, khu vui chơi mua sắm tại Hà Nội, trường. Trên khu vực giao nhau giữa tuyến đường Liễu Giai và Vạn Phúc, từ Vincom Liễu Giai cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các trường Đại học lớn Hà Nội như:, Đại học Luật, Học viện Ngoại Giao, Học viện Hành Chính, Đại học Ngoại Thương… các trường Trung học phổ thông : Trung học phổ thông Chu Văn An Trung học phổ thông Thực Nghiệm,… và nhiều trường khác. Căn hộ Vinhomes Liễu Giai với vị trí vàng đắc địa – trên tuyến đường Liễu giai giao với đường Vạn Phúc. Hơn nữa, căn hộ Vinhomes Liễu Giai gần với siêu thi và trung tâm thương mại lớn Lotte Center (Tòa nhà cao nhất nhì tại Hà Nội hiện nay) căn hộ Vinhomes Liễu Giai có View hướng nhìn ra Hồ Tây thơ mộng. Chính vì những điều đó đã đem lại 1 sứ mệnh cho căn hộ Vinhomes Liễu Giai là trung tâm của trung tâm thủ đô Hà Nội.

vi-tri-vinhomes-lieu-giai

Để biết thêm nhiều thông tin khác và chi tiết hơn về dự án căn hộ Vinhomes Liễu Giai thì mọi người có thể truy cập vào website : http://vinhomess.com.vn hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline : 0868 36 5555.