Với sự kết hợp hài hòa và độc đáo , giao thoa tinh tế giữa phong cách kiến trúc châu Âu phóng khoáng mạnh mẽ , dự án Vinhomes Sky Lake hứa hẹn sẽ trở thành một đô thi kiểu mẫu , một không gian văn minh , tri thức  là nhân tố quan trọng đánh thức tiềm năng của ngành bất động sản trong khu vực ,góp phần thay đổi diện mạo cả một vùng rộng lớn của thủ đô , mang đến cho gia đình một không gian trẻ trung , năng động và hoàn hảo .

Dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Sự kết hợp tinh tế giữa thiết kế hiện đại và kiến trúc xanh

Tiếp nối những thành công lớn từ những dự án trước của tập đoàn Vingroup , kiến trúc căn hộ Sky Lake Phạm Hùng được những kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu ngành kiến trúc hiện đại. Những thiết kế Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng luôn hướng đến sự hài hòa , tiện lợi với không gian tự nhiên bên ngoài cùng nội thất tiện nghi , đẳng cấp bên trong .

  • Với nhiều ý tưởng thiết kế không gian sống xanh , trong lành
  • Tối ưu hóa thiên nhiên vào không gian sống
  • Căn hộ tiện nghi và năng động cho những con người hiện đại
  • Là cơ hội cực hấp dẫn cho những nhà đầu tư, kinh doanh mặt bằng căn hộ
  • Có nhiều điều kiện thuận lợi để làm văn phòng, kinh doanh
  • Thuận lợi cho cư dân di chuyển giao thông và tiện ích
  • Ý tưởng lấy về là xây dựng một căn hộ thiết kế đẳng cấp
  • Xứng đáng là căn hộ cao cấp nhất giữa lòng thành phố

Thiết kế căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm HùngHình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Hơn 60% diện tích dự án được sử dụng phát triển không gian tự nhiên với nhiều cây xanh , vườn hoa, hồ nước tự nhiên .Khi xây dựng xong thì đây sẽ là một công viên mini bên trong lòng dự án chung cư Vinhomes Sky Lake đẳng cấp .Đây chắc chắn sẽ là địa điểm mà cư dân muốn sở hữu và tận hưởng nhất .

Nhu cầu mua căn hộ cao cấp mang thương hiệu Vinhomes

Sẽ không quá lời nếu nói thương hiệu căn hộ cao cấp Vinhomes đã đi vào tiềm thức của nhiều khách hàng khi họ có mong muốn tìm mua căn hộ , nhà ở .Những dự án vinhomes luôn đảm bảo được chất lượng công trình , dịch vụ chuyên nghiệp và đặc biệt là có vị trí hấp dẫn ở những địa điểm đắt giá trong lòng thủ đô .

Với nhu cầu mua căn hộ , nhà ở ngày càng tăng dần theo thời gian , dự án Vinhomes Sky Lake Pham Hùng xuất hiện như một trong những lựa chọn chất lượng , uy tín không thể bỏ qua dành cho khách hàng . Chắc chắn với những gì sẵn có , không gian sống nơi chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất , một nơi sinh sông hoàn hảo dành cho những khoảng thời gian quý báu của gia đình bạn .

Phối cảnh Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Hiện tại dự án Vinhomes Phạm Hùng đang là dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup ở phía Tây thành phố Hà Nội .Dự kiến khi mở bán , đây sẽ là điểm thu hút khách hàng và người quan tâm rất lớn , những dự án mang thương hiệu vinhomes luôn được bán rất nhanh chóng .Hãy là cư dân tiếp theo sở hữu căn hộ cao cấp nơi đây , hãy để lại thông tin của bạn , chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp những thông tin mới nhất của dự án cho quý khách hàng .

  • Tất cả hình ảnh dự án chỉ mang tính chất minh họa