Buổi Lễ Kí Kết Hợp Tác Triển Khai KĐT Phú Thịnh Center City Đất Xanh Central

3 Tháng Mười Một, 2019 Admin 610 Lượt xem

Lần đầu tiên, Công Ty cổ phần đầu tư và Dịch vụ BĐS Nhà Đất Cty địa ốc đất xanh Central và Địa ốc Bất Động Sản Thắng Lợi đã triển khai lễ ký cam kết hợp tác ký kết và chính thức giới thiệu: Khu đô thị Phú Thịnh Center City ra thị trường. Sự bắt tay hợp tác kế hoạch của 2 Doanh Nghiệp thông qua Dự Án BĐS Phú Thịnh Center City được hy vọng sẽ mang lại cho người tiêu dùng sự an cư và CĐT những cơ hội sinh lời tiêu biểu vượt trội.


Sáng ngày 20/10 vừa mới qua, Công Ty góp vốn đầu tư và Thương Mại & Dịch Vụ BĐS Nhà Đất Đất Xanh Central long trọng tổ chức lễ ký cam kết chính thức với Doanh Nghiệp Địa ốc Bất Động Sản Thắng Lợi tại Khách sạn Bombo, QL14, Phường Tân Bình, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Sự kiện có sự tham dự của ông Nguyễn Duy Khánh – Tổng Giám đốc Doanh Nghiệp góp vốn đầu tư và Thương Mại & Dịch Vụ BĐS Cty Đất Xanh Central và ông Nguyễn Thanh Hùng – Tổng Giám đốc BĐS Địa Ốc Thắng Lợi cùng với đại diện của các cấp chính quyền tỉnh Bình Phước và ngân hàng nhà nước Thương Mại CP Ngoại thương Nước Nhà – Vietcombank.

Phát biểu tại buổi lễ ký cam kết, ông Lê Quang Lâm thay mặt đại diện Cty Đất Xanh Central cho biết: “Đất Xanh Central cảm ơn Công Ty Địa Ốc BĐS Thắng Lợi đã tin tưởng chọn Cty Đất Xanh Central làm tổng đại lý cho dự án Bất Động Sản khu đại đô thị Phú Thịnh Center City, tôi tin rằng với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên 2 đơn vị, Phú Thịnh Center City sẽ biến thành nơi nên sống nhất Bình Phước trong mai sau gần.”


Sự kiện ký kết hợp tác ký kết chính thức này không riêng gì một lần nữa khẳng định quan hệ hợp tác tốt lành, minh bạch và bền vững lâu dài giữa Địa ốc Bất Động Sản Thắng Lợi và Cty địa ốc đất xanh Central mà còn là cột mốc quan trọng trong sự tăng trưởng của Đất Xanh Group Central tại thị trường Bình Phước, chứng minh và khẳng định sức cuốn hút tại thị phần này.

Tại buổi lễ ký kết, đại diện thay mặt phía hai bên Doanh Nghiệp đã chính thức công bố dự án Bất Động Sản mới là KĐT Phú Thịnh Center City ra thị trường. Là dự án Bất Động Sản với địa thế độc tôn, tọa lạc 2 mặt tiền đường Hồ Xuân Hương và Bùi Thị Xuân – một trong những tuyến đường giữa trung tâm tại TP. Đồng Xoài. dự án nằm ngay trong khu dân cư hiện diện, đối diện khu du lịch FLC Suối Cam, khu biệt thự nghỉ dưỡng Phúc an khang trong mai sau, liền kề trọng tâm hành chính Thành Phố Đồng Xoài, dễ dàng kết nối với những tỉnh/ Thành Phố trong xung quanh vị trí thông qua con đường Q..14, quận.13, ĐT.741, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn…

Nhờ vào ưu thế về vị trí “tam cận”, người dân sống tại Phú Thịnh Center City không những được hưởng lợi về mặt phong thủy, mà còn thuận tiện liên kết giao thương với các khu vực lân cận và tiện ích ngoại khu như trường học, bệnh viện, những đơn vị ban ngành. với các ưu thế trên, Phú Thịnh Center City hứa hẹn là KĐT nên sống nhất tại Bình Phước trong tương lai.


Với mô hình 9,8ha, Khu đô thị Phú Thịnh Center được đầu tư và quy hoạch chặt chẽ và bài bản gồm loại hình Nhà Phố và biệt thự nghỉ dưỡng. Với phong cách thiết kế theo xu thế hiện đại đầy sang trọng cùng hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao, Phú Thịnh Center City hứa hẹn sẽ là nơi đầy lý tưởng để an cư cũng như đầu tư trong tương lai. đặc biệt quan trọng, Dự Án BĐS còn được bảo chứng về mặt pháp lý với việc cam kết 100% sổ đỏ sau 60 ngày – đây được xem là một trong các vấn đề then chốt thôi thúc chủ đầu tư nhanh nhẹn vung tiền để nắm giữ dự án.

Trong khuôn khổ sự kiện, phía 2 bên cũng phỏng vấn trao đổi về xu thế tăng trưởng dự án Bất Động Sản Phú Thịnh Center City, theo đó Đất Xanh Central khẳng định chắc chắn sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sự bắt tay hợp tác phía hai bên, tăng cường hỗ trợ về mặt đào tạo chuyên sâu về thị phần, dòng sản phẩm để xúc tiến chiến lược bán hàng thuận lợi, truyền tải đúng và đủ Thông tin đến khách hàng. đặc biệt quan trọng, các người tiêu dùng khi đến tham dự sự kiện đều được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng, nhiều quà tặng giá trị như ti vi, điện thoại đã tìm kiếm ra gia chủ của mình.

Kết thúc sự kiện, Đất Xanh Group Central cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới các chú ý, giúp đỡ của tập đoàn lớn Đất Xanh và nhà phát triển Dự Án BĐS Thắng Lợi trong những năm qua. sát gần đó, đại diện thay mặt DXC cũng chắc chắn sẽ nỗ lực hơn nữa để Dự Án BĐS Phú Thịnh Center City được tiến hành thành công tốt đẹp.

Thông tin chi tiết dự án: https://nguyenduykhanh.vn/phu-thinh-center-city.html