Mua một căn hộ tại vị trí đẹp nhất của thủ đô là ao ước của nhiều người? Một căn hộ hiện đại là một căn hộ đảm bảo an ninh cho các gia đình ở thành phố mà nhiều người đã cho đó là một trong những nơi tốt nhất để sống ở thủ đô Hà Nội. Căn hộ sang trọng đã được khẳng định thương hiệu Vinhomes tiếp tục chuẩn bị cho ra mắt căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis tại 29 Liễu Giai quận Ba Đình, Hà Nội. Ngoài ra, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi giá bán căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai được cho là rất phải chăng.

can-ho-vinhomes-metropolis-lieu-giai

Thiết kế căn hộ vinhomes metropolis liễu giai

 

1.Thiết kế căn hộ Vinhomes Metropolis

Khi bạn đặt chân đến với khu đô thị Vinhomes Metropolis là: 5 tòa bao gồm khu căn hộ gồm 3 tòa tháp hùng vĩ với trên 1000 căn hộ có hệ thống Vinschool liên cấp đó là tòa M1 cao 41 tầng, M2 và M3 cao 45 tầng. Đơn vị thiết kế chính là công ty thiết kế và xây dựng Atkin – công ty đã thiết kế tòa nhà Landmark 81 ở Vinhomes Center Park. Cơ cấu mỗi tòa nhà gồm 4 tầng nổi, các căn hộ bắt đầu ở từ tầng 5. Mật độ dân cư khá thấp, từ 13 đến 15 căn mỗi sàn với diện tích đa dạng cùng thiết kế căn hộ với diện tích tối ưu.

Đối với chung cư thường, Vinhomes Metropolis cung cấp 4 loại căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ. Căn 1 phòng ngủ diện tích từ 54,1 đến 54,6m2. (Căn số 4 ban công Tây Bắc, căn số 11 ban công Đông Nam). Căn 2 phòng ngủ diện tích thông thủy từ 70 m2 đến 85 m2. Căn 3 phòng ngủ từ 95m2 – 120m2. Căn 4 phòng ngủ (Căn số 10) duy nhất diện tích 146.9 m2. Logia hướng Đông Bắc – hướng ban công Đông Nam) có tầm nhìn ra tất cả các hồ.

Ngoài ra, cũng có 11 căn Sky Villa ở tầng 44 (có 5 căn Sky Villa) và 45 (có 6 căn Sky Villa) của tòa M3 – M2: trong đó có duy nhất 4 căn có bể bơi nhìn ra Hồ Tây.

Thêm vào đó, Penthouse có 5 căn diện tích từ 223.9 – 284.4 m2. Mật độ căn hộ: 13 căn/ 1 sàn. Mật độ thang máy tại các tòa nhà là 10 thang máy nhìn được ra các hồ xung quanh: hồ Tây, hồ Thủ Lệ, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ.

Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai mang kiến trúc hiện đại, một môi trường sống lý tưởng, hoàn toàn mới, các phòng đều tràn ngập ánh nắng và gió tự nhiên, phòng ngủ và phòng tắm được hoàn toàn cách nhau sự kết hợp hoàn hảo nhất giữa tiện nghi sang trọng và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn thế giới thực sự khó gặp.

san_choi_tre_em-vinhomes-metropolis

Sân vui chơi cho trẻ em tại vinhomes metropolis

2.Thiên đường tiện ích

Ngoài ra, khách hàng sẽ được tận hưởng những tiện ích hạ tầng đồng bộ tiên tiến với tiêu chuẩn quốc tế và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp:

-Hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool đem đến một chương trình giáo dục chất lượng cao

-Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec với cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế và đội ngũ y bác sĩ đầu ngành đầy tâm huyết.

-Tổ hợp trung tâm thương mại mua sắm và vui chơi giải trí đẳng cấp 5 sao

-Hệ thống an ninh nghiêm ngặt 24/24 đem đến không gian sống yên bình cho các cư dân tương lai.

Nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết vui lòng truy cập website vinhomess.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết